[giaban][/giaban]
[tomtat]
Hà thủ ô từ lâu đã được biết đến là thảo dược giúp cải lão hoàn đồng, đẹp da xanh tóc nên nhiều người dùng để uống hàng ngày. 
[/tomtat]
[kythuat]

Thói quen uống hà thủ ô mỗi ngày có thật sự tốt không?Rất nhiều người hiện nay có thói quen uống hà thủ ô mỗi ngày để bồi bổ sức khỏe, đen tóc hồng da. Đây cũng là thần dược điều trị nhiều chứng bệnh trong cơ thể, đông y còn truyền dạy ai dùng hà thủ ô trong vòng 1 năm sẽ không có bệnh tật. Vậy có nên uống hà thủ mô mỗi ngày không?

Hà thủ ô tuy hơi đắng nhưng lại rất tốt cho sức khỏe
Hà thủ ô tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, giúp người già hóa trẻ, người bệnh mau lành, và chống lại rất nhiều các căn bệnh phổ biến, thậm chí đẩy lùi cả các mầm mống ung thư. Những người có điều kiện nên sử dụng thường xuyên loại thảo mộc này, vì chúng khá lành tính và vô cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy nhiên, khi sử dụng hà thủ ô cũng cần biết cách chế biến hợp lý mới có thể phát huy hết tác dụng chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Hà thủ ô tươi sẽ rất đắng và có 1 số thành phần độc tố nhẹ, nếu không được xử lý sẽ khó uống và không thực sự tốt cho cơ thể. Hà thủ ô sau khi khai thác, bạn cần làm sạch và ngâm nhiều lần với nước vo gạo, sau mỗi lần ngâm lại phơi khô. Rồi đồ với đỗ đen 9 lần để tăng cường dưỡng chất và độ thơm ngon dễ uống cho bài thuốc này.

Nếu không có thời gian sơ chế hà thủ ô, bạn hãy chọn hà thủ ô của tinh dầu và thảo mộc GT. Sản phẩm hà thủ ô của chúng tôi đã qua sơ chế cẩn thận theo đúng chuẩn đông y. Uống hà thủ ô mỗi ngày mà không cần mất nhiều thời gian chế biến, đơn giản quá đúng không?

>> Xem chi tiết sản phẩm Hà thủ ô viên

Những người đang điều trị ung thư không được dùng hà thủ ô
Nếu chưa biết uống hà thủ ô có tác dụng gì, bạn hãy thử sử dụng thảo dược này trong vòng ít nhất 3 tháng sẽ thấy sự thay đổi kỳ diệu với cơ thể: Bạn sẽ khỏe khoắn, minh mẫn, da và tóc đẹp như được chăm sóc thường xuyên, các cơ quan nội tạng hoạt động hiệu quả, không còn đau ốm vặt… (Tham khảo thêm bài viết Cách uống hà thủ ô thế nào là đúng để biết cách sử dụng hiệu quả và một số lưu ý khi sử dụng)

Có một số đối tượng không nên sử dụng hà thủ ô thường xuyên như: những người có tiền sử bị ung thư hay đang điều trị ung thu vú hoặc tử cung không nên dùng. Ngoài ra, những bệnh nhân chuẩn bị phẫu thuật cũng không được dùng vì nó gây hạ đường huyết, sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình phẫu thuật.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy like và share để bạn bè và những người thân yêu của bạn được biết những thông tin hữu ích trên. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới.
[/kythuat]