[giaban][/giaban]
[tomtat]
Sử dụng sáp thơm cho xe ô tô tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Vậy nên dùng sáp thơm cho ô tô như thế nào thích hợp và an toàn nhất.
[/tomtat]
[kythuat]

Sử dụng sáp thơm cho xe hơi có tốt không?


Xe ô tô sử dụng thường xuyên, nhất là thời tiết mưa ẩm nhiều có thể gây ra những mùi hôi khó chịu, sản sinh nhiều vi khuẩn khiến không gian xe hơi của bạn trở nên ngột ngạt hơn. Nhiều người đã lựa chọn dùng sáp thơm cho xe ô tô, nhưng liệu loại sáp thơm này có thực sự tốt cho sức khỏe của gia đình bạn?

Sáp thơm có hươn hóa chất không tốt cho sức khỏe
Sáp thơm cho xe ô tô từ lâu đã không còn xa lạ với những người sở hữu xế hộp. Các loại sáp thơm này có đặc tính tạo mùi nhanh, rẻ tiền, dễ mua nên ai cũng có thể sở hữu 1 vài viên trong nhà hoặc trong xe. Tuy nhiên, các chuyên gia uy tín khuyên bạn không nên sử dụng sáp thơm cho xe hơi thường xuyên vì chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Các loại sáp thơm để xe hơi (hoặc sáp thơm dùng trong nhà, trong phòng ngủ, nhà vệ sinh…) đều có thành phần là sáp và chất tạo hương tổng hợp. Các loại chất tạo hương này có độc tính cao, ngửi thường xuyên sẽ khiến bị căng thẳng đầu óc, ức chế thần kinh. Thậm chí nhiều người dùng sáp sẽ bị chứng đau đầu kéo dài mà không rõ nguyên nhân, do không lường được tác hại của sáp thơm bạn dùng trên xe. Vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa, hoặc ngừng hoàn toàn việc dùng sáp thơm để tránh những tiềm ẩn không hay cho sức khỏe.

Để tạo hương thơm cho xe hơi, thay vì dùng sáp thơm ô tô, bạn nên chọn cho mình một lọ tinh dầu thiên nhiên, nguyên chất để vừa đạt được mục đích tạo hương, khử mùi. Tinh dầu nguyên chất lại giúp thanh lọc không khí, hít thở không gian có tinh dầu thường xuyên còn giúp đầu óc minh mẫn, trí nhớ tốt, tập trung cao, và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp cực hiệu quả nữa.

Tinh dầu treo sẽ tốt hơn dùng sáp thơm
Tinh dầu thiên nhiên treo xe có rất nhiều loại, từ những hương thơm dân giã, gần gũi với thiên nhiên như tràm, trà, quế, cam, bưởi… đến những hương hoa thơm sang chảnh như ngọc lan tây, oải hương, hoa hồng…. Mỗi lọ treo xe có thể dùng được tới 6 tháng mới hết, thơm đậm đến giọt cuối cùng. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình và bản thân, bạn hãy thay thế ngay những hộp sáp thơm cho ô tô bằng một lọ tinh dầu treo xe nguyên chất nhỏ xinh bạn nhé.

>> Mời bạn tham khảo giá và hình ảnh các loại tinh dầu treo xe Tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy like và share để bạn bè và những người thân yêu của bạn được biết những thông tin hữu ích trên.

Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới.
[/kythuat]