[giaban][/giaban]
[tomtat]
Những lưu ý khi thường xuyên sử dụng đèn xông tinh dầu. Đèn xông tinh dầu có thực sự nên thắp hàng ngày như nhiều người vẫn dùng không? 
[/tomtat]
[kythuat]

Thường xuyên dùng đèn xông tinh dầu có tốt không?Gần đây, trên các bản tin sức khỏe vẫn có những cảnh báo cộng đồng thận trọng trong việc sử dụng các loại hương liệu tạo mùi thơm, tinh dầu trong phòng vì chúng gây ra một số nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. Ở một phương diện khác, các nghiên cứu khoa học lại chỉ ra tinh dầu rất tốt cho gia đình bạn và khuyến cáo dùng thường xuyên. Vậy đèn xông tinh dầu có tốt không? Và có những lưu ý gì khi bạn là tín đồ xông tinh dầu hàng ngày?

>> Nếu bạn chưa biết đèn xông tinh dầu dùng để làm gì, bạn có thể tham khảo bài viết Đèn xông tinh dầu có tác dụng gì?

Dùng đèn xông tinh dầu thường xuyên là thói quen của nhiều gia đình
Đèn xông tinh dầu từ lâu đã là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nếu ai đã từng xông tinh dầu trong phòng, hẳn sẽ bị “nghiện” cảm giác sống trong không gian tràn ngập hương thơm thanh mát, sảng khoái. Thế nhưng, đèn xông tinh dầu có hại gì không? Vì sao vẫn có nhiều cảnh báo cẩn thận khi sử dụng tinh dầu?

Đa phần những cảnh báo thận trọng khi dùng liệu pháp hương thơm trong gia đình đều muốn nhấn mạnh tới hương từ sáp thơm, từ nước xịt hoa công nghiệp hay các loại tinh dầu vô cơ. Các loại hương liệu tạo ra từ hóa chất tổn hợp gây ức chế mạnh đến não bộ con người, dẫn đến các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoặc shock hóa chất. Đó là lý do một số người có cơ địa nhạy cảm lại không chịu được mùi hương từ một số loại sáp thơm, túi thơm, tinh dầu thơm… Bởi đơn giản chúng không có nguồn gốc từ thiên nhiên nên não bộ phản ứng mạnh mẽ. Còn đối với các sản phẩm tinh dầu tự nhiên, có thể bạn không thích mùi này mùi kia, nhưng chúng không hề gây ức chế.

Đèn xông tinh dầu có tốt không phụ thuộc hoàn toàn và cách thức bạn chọn tinh dầu. Do nhu cầu sử dụng liệu pháp hương thơm đang ngày càng phổ biến, nên có nhiều đơn vị đã sử dụng tinh dầu tổng hợp để hạ giá thành sản phẩm. Người tiêu dùng đôi khi chỉ nhìn so sánh giá, thấy thấp hơn 1 chút nghĩ rằng mình mua được sản phẩm với giá tốt. Nhưng thực ra, chi phí để tạo ra tinh dầu vô cơ cực kỳ thấp. Và nếu bạn dùng thường xuyên, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng một cách đáng lo ngại.

Dùng tinh dầu thiên nhiên hoàn toàn không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào cho cơ thể, ngược lại chúng còn giúp thanh lọc không khí cực kỳ tốt, mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa stress vô cùng hiệu quả. Tuy giá bán của chúng có thể cao hơn tinh dầu vô cơ chút ít, nhưng mỗi giọt đều rất giá trị, thích hợp xông trong phòng của người già lẫn trẻ em. 

Đèn xông tinh dầu thích hợp với tất cả thành viên trong gia đình
Nếu không muốn mua nhầm tình dầu kém chất lượng, bạn hãy đặt hàng trực tiếp tại tinh dầu và thảo mộc GT. Chúng tôi cam kết cung cấp tinh dầu tự nhiên, nguyên chất, 100% có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với đời sống và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Sử dụng sản phẩm của tinh dầu và thảo mộc GT, bạn sẽ không cần lo lắng đèn xông tinh dầu có hại không nữa, chắc chắn tinh dầu thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời cả về thể chất là tinh thần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất bạn nhé.

>> Mời các bạn xem các mẫu đèn xông tinh dầu Tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy like và share để bạn bè và những người thân yêu của bạn được biết những thông tin hữu ích trên.


Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới.
[/kythuat]