[giaban][/giaban]
[tomtat]
Máy khuếch tán tinh dầu có đặc điểm nổi trội là dùng được trong phòng có diện tích lớn đến 30m, thích hợp cho không gian gia đình, cửa hàng, spa...
[/tomtat]
[kythuat]


Máy khuếch tán chiếc lá dùng có tốt không?Khi mùa nắng nóng tới, gia đình nào cũng muốn có bột thiết bị xông tinh dầu có kèm tác dụng phun sương hơi nước làm mát phòng. Máy khuếch tán tinh dầu chiếc lá là một thiết bị khuếch tán có giá bình dân nhưng lại có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Máy khuếch tán chiếc lá tạo hơi nước vô cùng dễ chịu
Máy khuếch tán chiếc lá hoạt động dựa trên động cơ phun sương hơi nước, trong quá trình phun sương này, tinh dầu sẽ được cuốn theo hơi nước và lan tỏa mùi hương dễ chịu ra khắp phòng. Diện tích lý tưởng để máy khuếch tán chiếc lá hoạt động hiệu quả là khoảng dưới 30m vuông, thích hợp trong phòng ngủ, phòng điều hòa.

Máy khuếch tán tinh dầu chiếc lá có những ưu điểm nổi trội sau đây:

- Tạo hương thơm ở diện tích khá lớn, có thể lên tới 30m2.

- Không sinh nhiệt nên an toàn khi va chạm vào.

- Chế độ phun sương hơi nước có thể dùng kết hợp trong phòng điều hòa giúp làm giảm hiện tượng không khí bị khô do hoạt động của điều hòa.

- Trang trí phòng: Máy có thiết kế khá xinh xắn, phù hợp để trang trí với không gian phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu chiếc lá:

- Mở nắp trên của máy và đổ nước vào theo hướng dẫn (trên mức Min, dưới mức Max)

- Nhỏ 8 – 10 giọt tinh dầu vào cùng với nước rồi đóng nắp máy lại.

- Cắm sạc điện và bật công tắc cho máy hoạt động.

Máy khuếch tán chiếc lá có thiết kế khá bắt mắt

Máy khuếch tán tin dầu chiếc lá sẽ hoạt động được khoảng từ 5 – 6h. Phù hợp cho không gian gia đình với yêu cầu về một thiết bị khuếch tán đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị khuếch tán tinh dầu chiếc lá, hãy liên hệ với tinh dầu và thảo mộc GT để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

>> Mời bạn tham khảo chi tiết hình ảnh và báo giá các mẫu máy khuếch tán Tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy like và share để bạn bè và những người thân yêu của bạn được biết những thông tin hữu ích trên.


Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới.
[/kythuat]