[giaban][/giaban]
[tomtat]
Hà thủ ô loại nào tốt nhất cho tóc, giúp tóc đen bóng, chắc khỏe, và suôn mềm tự nhiên? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây bạn nhé.
[/tomtat]
[kythuat]

Hà thủ ô loại nào tốt nhất cho tóc?Trong tự nhiên có nhiều loại hà thủ ô, mỗi giống cây sẽ có thành phần, hàm lượng dược tính khác nhau. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm này, bạn nên có tìm hiểu kỹ hà thủ ô loại nào tốt để hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

>> Xem thêm: 

Tóc bạc đen trở lại một cách tự nhiên với viên uống hà thủ ô
Uống hà thủ ô bao lâu thì đen tóc hồng da?

Hà thủ ô có nhiều loại trong đó hà thủ ô đỏ là quý nhất


Hà thủ ô là một dược liệu quý từ tự nhiên, có hiệu quả tốt trong việc điều trị rụng tóc sớm, làm đen tóc, mượt tóc và dưỡng da dẻ hồng hào. Đây là loại thảo mộc có đặc tính bồi bổ gan thận, bổ máu, chữa đau lưng mỏi gối vô cùng hiệu quả, nên được tìm kiếm rât nhiều ở Việt Nam. Bài thuốc này đặc biệt thích hợp cho những người lớn tuổi, giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Tuy nhiên, bạn nên biết hà thủ ô loại nào tốt để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hà thủ ô có 2 giống cây là hà thủ ô trắng và đỏ. Trong đó giống hà thủ ô đó có thành phần dược tính tốt nhất cho sức khỏe con người, nên được sử dụng để chế tạo thuốc. Hà thủ ô đỏ có giá đắt hơn nhiều so với hà thủ ô trắng, khi khai thác hoặc mua về sử dụng, bạn cũng nên chọn hà thủ ô đỏ để thấy rõ kết quả trị liệu trong thời gian ngắn.

Trên thị trường cũng có mấy loại hà thủ ô đỏ được sơ chế theo các cách khác nhau: hà thủ ô đỏ tươi, hà thủ ô chế đỗ đen, viên hà thủ ô mật ong. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh sự khác biệt để bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

- Hà thủ ô đỏ tươi: Có nhiều gia đình sống ở khu vực đồi núi, sau khi đào được hà thủ ô đỏ về thường chỉ phơi khô để sắc nước uống dần. Cách làm này hoàn toàn sai lầm, vì trong hà thủ ô ngoài dược tính còn có độc tính. Nếu không biết sơ chế hà thủ ô, bạn cũng không nên mua hà thủ ô tươi.

- Hà thủ ô chế đỗ đen: Đây là loại hà thủ ô đã được khử sạch độc tính, đồng thời chế cùng đỗ đen nhiều ngày đêm để tăng cường dược chất và giúp hà thủ ô dễ uống hơn, ngon miệng hơn. Nếu mua loại này, bạn chỉ việc sử dụng mỗi ngày vài miếng sắc lấy nước uống, hoặc mang ngâm rượu.

Uống hà thủ ô thường xuyên tóc đen óng mượt da dẻ hồng hào

- Viên hà thủ ô mật ong: Là viên được sản xuất từ hà thủ ô đỏ đã chế đỗ đen, sau đó nghiền mịn và viên với mật ong thành dạng viên hoàn rất ngon miệng và tiện dùng, không mất công sắc nước hay sơ chế. Hà thủ ô dạng viên đang được người dùng yêu thích nhiều nhất. Sản phẩm hiện có bán tại tinh dầu và thảo mộc GT.

>>> Xem chi tiết sản phẩm: Viên hà thủ ô mật ong

Hà thủ ô có mấy loại giống cây và cách chế biến như trên, hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy like và share để bạn bè và những người thân yêu của bạn được biết những thông tin hữu ích trên.

Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới.
[/kythuat]