[giaban][/giaban]
[tomtat] 
Đèn đốt tinh dầu gốm bát tràng hầu hết đều được vẽ thủ công bằng tay, vì vậy, gần như sẽ không tồn tại 2 chiếc đèn giống y hệt nhau đến từng đường nét.
[/tomtat]
[kythuat]

Có bao nhiêu loại đèn đốt tinh dầu gốm Bát Tràng?Là một người dân Việt Nam, hẳn nhiều người có tâm lý luôn đặt ưu tiên dùng hàng Việt lên hàng đầu. Đèn đốt tinh dầu Bát Tràng cũng là sản phẩm được đông đảo mọi người yêu mến và ủng hộ như thế. Với chất liệu bằng đất, qua bàn tay nhào nặn tài hoa của các nghệ nhân, các đèn xông tinh dầu trở nên như một bức tranh đặc biệt, truyền tải được nhiều dấu ấn văn hóa, nghệ thuật và tự nhiên của chính con người Việt Nam.

Đèn đốt tinh dầu gốm sứ bát tràng với nhiều mẫu mã, kích cỡ và họa tiết phong phú

Đèn đốt tinh dầu gốm bát tràng hầu hết đều được vẽ thủ công bằng tay, vì vậy, gần như sẽ không tồn tại 2 chiếc đèn giống y hệt nhau đến từng đường nét. Đó là một nét độc đáo mà không chỉ người Việt thích thú, mà còn khiến nhiều Việt kiều hay ngoại quốc yêu thích sản phẩm thủ công này đến vậy. Bạn đã biết trên thị trường tồn tại bao nhiêu loại đèn tinh dầu gốm bát tràng chưa?

Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát tràng có 2 dòng chính là dòng đốt nến và dòng đốt điện.

1. Đèn xông bằng nến


Đối với những người yêu thích sự lãng mạn, những buổi hẹn hò, thường sẽ thích sử dụng đèn tinh dầu gốm sứ bằng nến. Đặc điểm của loại đèn này là có đĩa đốt ở trên và có khay đặt nến ở dưới. Khi bạn thắp nến, nhiệt sẽ làm nóng nước khiến tinh dầu bay hơn và khuếch tán mùi hương khắp phòng. Đèn tinh dầu nến có thể khuếch tán mùi hương tới 20m, thích hợp cho phòng khách nhỏ , phòng ngủ, bàn ăn nhỏ… Đèn nến cũng có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, như hình cái bếp, hình tách café, nhìn ngôi sao, hình quả trứng… Tất cả đều có hình dáng nhỏ xinh và rất tiện dụng.

Đèn đốt tinh dầu bằng nến (Ảnh minh họa)

Bạn cũng có thể dùng đèn đốt nến khi thắp hương trên ban thờ để không gian thờ cúng thêm phần thành kính. Mỗi viên nến có thể thắp tới 3h, vì vậy, sau khi thắp hương, bạn nhớ tắt nến để không gây sự cố đáng tiếc nhé.2. Đèn xông bằng điện


Nếu đèn nến được sử dụng trong các sự kiện ngắn hạn, tạm thời, thì đèn xông tinh dầu gốm bằng điện là lựa chọn cho những gia đình xông tinh dầu thường xuyên. Đèn điện có thể hoạt động cả ngày dài mà không lo các sự cố cháy nổ. Bạn chỉ việc cho nước và tinh dầu vào rồi cắm điện, vậy là có thể thảnh thơi tận hưởng hương thơm mát lịm của tinh dầu lan tỏa khắp phòng.

Về tính ứng dụng, đèn tinh dầu diện cũng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn: Các hoa văn trên đèn điện đều rất sắc sảo, tinh tế, giống như một bức tranh mộc mạc gần gũi với đời sống của cộng đồng. Đèn điện vừa có thể xông tinh dầu, vừa được dùng như một vật phẩm trang trí rất đặc biệt.

Đèn xông tinh dầu bằng điện (Ảnh minh họa)

Đèn xông tinh dầu gốm bằng điện thường có nhiều kích thước khác nhau, từ lớn tới nhỏ. Thông thường, các đèn cỡ lớn sẽ làm tốt cả vai trò xông tinh dầu lẫn vai trò trang trí, nên được nhiều người lựa chọn cho phòng khách hoặc mang đi tặng bạn bè. Các loại đèn nhỏ vẫn có công suất tương đương, phù hợp trong không gian nào không đề cao nhu cầu trang trí như phòng ngủ.

Tinh dầu và thảo mộc GT có đầy đủ các loại đèn đốt tinh dầu gốm sứ Bát Tràng bằng nến và điện, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào. Đèn gốm của tinh dầu và thảo mộc GT là loại đèn được nung nhiệt cao với thời gian lâu nhất, đèn sẽ đạt được độ trong veo rất bắt mắt và không còn độc tố từ đất. Một số đơn vị cung cấp đèn có giá thành rẻ hơn, nếu đặt cùng nhau, bạn sẽ thấy độ trong của sứ sẽ thua xa đèn gốm sứ của Tinh dầu và thảo mộc GT. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với tinh dầu và thảo mộc GT ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một đèn đốt tinh dầu Bát Tràng đẹp nhất với không gian của bạn.

>> Mời bạn tham khảo các mẫu đèn của chúng tôi, click xem sản phẩm: Đèn xông tinh dầu


Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]