[giaban][/giaban]
[tomtat] 
Tinh dầu vào thảo mộc GT sẽ hướng dẫn bạn một vài cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi thông dụng nhất để những con muỗi đáng ghét sẽ không còn làm phiền gia đình bạn nữa.
[/tomtat]
[kythuat]

Cách sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi an toàn và hiệu quả nhất


Mùi hương của cây sả từ lâu đã là vũ khí tự nhiên an toàn để xua đuổi muỗi và côn trùng. Đối với những gia đình ở thành phố, việc trồng một vài khóm sả để đuổi muỗi là điều dường như bất khả thi, mà muỗi ở nơi thành phố thì mang biết bao nhiêu dịch bệnh. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi một cách thật tiện dụng và an toàn bạn nhé.

Nếu bạn đang sinh sống ở những “ổ dịch” sốt xuất huyết, chứng kiến những người thân lần lượt khốn khổ vì những căn bệnh truyền nhiễm mà muỗi mang lại. Hẳn bạn sẽ thấy việc đuổi và ngăn ngừa muỗi đốt thực sự quan trọng đến mức nào. Việc đó đặc biệt quan trọng với trẻ em, vì muỗi còn là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh lạ nguy hiểm, mà đôi khi cả người nhà lẫn nhân viên y tế không thể phát hiện kịp thời. Cách đuổi muỗi bằng sả rất an toàn và hiệu quả cao. Tinh dầu vào thảo mộc GT sẽ hướng dẫn bạn một vài cách dùng tinh dầu sả thông dụng nhất để những con muỗi đáng ghét sẽ không còn làm phiền gia đình bạn nữa.Sử dụng tinh dầu sả là phương pháp đuổi muỗi tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất

Cách sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi bằng đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu


Đèn xông tinh dầu có thể khuếch tán mùi hương lên tới 20m, máy khuếch tán thì có khả năng hoạt động trong không gian lên tới 60m nên rất thích hợp cho điều kiện phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ của các gia đình. Với đèn xông hoặc máy khuếch tán, bạn chỉ cần cho nước vào thiết bị, thêm 5 – 8 giọt tinh dầu, rồi cắm điện và bắt đầu chế độ hoạt động. Vậy là hương thơm sẽ lan tỏa khắp phòng nhanh chóng. Tinh dầu sả đuổi muỗi bằng cách khiến cho muỗi bị mất khả năng xác định phương hướng, trở nên hoảng sợ và sẽ bỏ chạy ra xa nơi nào có mùi tinh dầu nên bạn yên tâm là trong phòng sẽ không còn bóng dáng con muỗi nào dám bén mảng đến nữa.

Cách sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi bằng bình xịt tinh dầu


Nếu bạn chưa kịp sắm đèn xông hoặc máy khuếch tán, bạn vẫn có thể áp dụng cách đuổi muỗi trong phòng bằng tinh dầu sả. Hãy lấy 1 chai nước lọc 100ml, nhỏ thêm 20 giọt tinh dầu vào, lắc đều và xịt nhẹ xung quanh phòng. Tinh dầu sả sẽ lưu hương được trong khoảng 3 – 5h, đủ để gia đình bạn có môi trường sinh hoạt, vui chơi an toàn mà không bị muỗi.

Dùng tinh dầu sả phòng muỗi khi đi ra ngoài


Nếu muốn dùng tinh dầu sả đuổi muỗi khi đi ra ngoài, bạn hãy nhỏ 2 – 3 giọt vào áo khoác ngoài, hoặc 1 giọt vào khăn cho trẻ em. Tinh dầu sả lưu hương trên quần áo rất lâu, có thể đến hôm sau mùi hương vẫn còn phảng phất. Vào những mùa nồm ẩm, muỗi phát sinh nhiều, bạn hãy nhớ dùng cách này để bảo vệ bé yêu mỗi khi bé ra ngoài chơi nhé.

Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc dùng thuốc xịt muỗi. Thực chất thuốc xịt muỗi chính là một loại độc tố để làm chết muỗi hoặc trứng muỗi, chúng không chỉ độc với côn trùng mà còn độc với cả con người. Thường thì xịt thuốc muỗi xong cũng cần phải cách ly với con người trong 1 thời gian nhất định, nhưng hóa chất lưu lại trong nhà vẫn là mối nguy hiểm cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì vậy, nếu không muốn bị muỗi đốt, không muốn dùng thuốc diệt côn trùng, bạn hãy sử dụng cách đuổi muỗi hiệu quả bằng tinh dầu sả chanh ngay từ hôm nay nhé.

>>> Bạn muốn mua tinh dầu sả chanh đảm bảo chất lượng, click xem ngay: Mua tinh dầu Sả Chanh ở đâu tại Hà Nội ?


Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]