[giaban][/giaban]
[tomtat] 
Cùng tìm hiểu những cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện dưới đây để xem chiếc đèn tinh dầu nhà bạn thực sự có những lợi ích tuyệt vời nào nhé.
[/tomtat]
[kythuat]

Hướng dẫn cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điệnĐèn xông tinh dầu đã không còn là sản phẩm xa lạ với bất kỳ gia đình nào trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, với những người dùng đèn lần đầu sẽ không tránh khỏi những bối rối. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện đúng cách và an toàn nhất.

Đèn xông tinh dầu bằng điện là lựa chọn của hầu hết các gia đình


Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện thực sự rất đơn giản, một số người chỉ cần nhìn là hiểu ngay cơ chế hoạt động của đèn. Tuy nhiên, cũng có một số đèn có những điểm khác biệt, bạn hãy sử dụng chúng theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Kiểm tra xem đèn của bạn là đĩa liền hay đĩa rời, nếu là đĩa rời, nước và tinh dầu sẽ được đổ trên đĩa. Nếu là đĩa liền, bạn sẽ thấy phần đỉnh của đèn luôn thiết kế lõm nhẹ, thích hợp dùng thay đĩa đựng nước và tinh dầu.

Bước 2: Đổ nước ngập ½ đến ¾ đĩa trên đèn, sau đó nhỏ vào 3 – 5 giọt tinh dầu yêu thích.

Bước 3: Cắm dây phích vào nguồn điện, rồi vặn nút chiết áp trên dây đèn. Nút chiết áp này có thể giúp bạn điều chỉnh độ sáng tối của đèn, nếu để đèn qua đêm hay đi ra ngoài, bạn không nên để đèn sáng hết cỡ nhé.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện hợp lý nhất, là khi vừa thắp đèn, bạn nên để đèn sáng tối đa để nước nhanh được làm nóng, giúp tinh dầu khuếch tán nhanh hơn. Sau đó, bạn giảm nhiệt dần để duy trì hoạt độn của đèn được lâu nhất mà lại ít tốn điện.

Tinh dầu và thảo mộc GT có nhiều mẫu đèn cho bạn lựa chọn

Có một cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện thích hợp nữa là dùng chúng thay cho đèn ngủ. Nếu bạn không muốn xông tinh dầu cả đêm, hãy chỉ dùng tinh dầu lúc cả gia đình còn đang thức để tận hưởng. Sau khi hết tinh dầu, bạn lau sạch đĩa đèn và thắp như một chiếc đèn ngủ bình thường khác.

Khi bạn chọn mua sản phẩm của tinh dầu và thảo mộc GT, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện chi tiết ngay trên vỏ hộp. Ngoài ra, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn online cho bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về hoạt động của đèn. Hãy chọn tinh dầu và thảo mộc GT, để luôn được phục vụ tận tình chu đáo nhất bạn nhé.

>>> Mời bạn tham khảo hình ảnh và giá các mẫu đèn xông tinh dầu Tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy like và share để bạn bè và những người thân yêu của bạn được biết những thông tin hữu ích trên.

Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới.
[/kythuat]