[giaban][/giaban]
[tomtat] 
Nếu bạn muốn dùng tại nhà mà không mất tiền mua thì có thể áp dụng cách làm tinh dầu hoa nhài dưới đây nhé.
[/tomtat]
[kythuat]

Bật mí cách làm tinh dầu hoa nhài đơn giản nhất


Hiếm có một loại tinh dầu hương hoa nào mà khiến cả phụ nữ cũng như đàn ông đều yêu thích như tinh dầu hoa Nhài. Nếu nhà bạn thu hoạch được hoa nhài sạch thường xuyên, thì hãy thử ngay cách làm tinh dầu hoa nhài siêu đơn giản dưới đây để sử dụng hàng ngày nhé.

Tinh dầu hoa nhài được chiết xuất từ hoa nhài tự nhiên

Hoa nhài từ lâu đã được biết đến với hương thơm rất thanh cao và sang trọng. Vì vậy, trong truyền thống của người Việt Nam cũng như nhiều cộng đồng khác trên thế giới đã đặc biệt thích sử dụng hoa nhài trong tẩm ướp trà, hoa nhài trong nấu ăn. Và bây giờ, khi công nghệ chiết xuất tinh dầu hiện đại phủ sóng khắp nơi, bạn đã có thể sử dụng tinh dầu hoa nhài để tạo hương thơm thanh mát cho căn phòng của mình.

>> Bạn có thể tham khảo: Tác dụng của tinh dầu hoa nhài

Hương thơm của hoa nhài còn đặc biệt thích hợp với đời sống đôi lứa, bởi chúng giúp thăng hoa cảm giác, khiến tình yêu đôi lứa mặn nồng hơn. Rất thích hợp để dùng làm quà cưới. Còn nếu bạn muốn dùng tại nhà mà không mất tiền mua thì có thể áp dụng cách làm tinh dầu hoa nhài dưới đây nhé.

Bước 1: Chọn 200gr bông hoa nhài, nên lấy những bông hoa nhài chưa nở sẽ có nhiều thành phần dược tính hơn. Mang hoa nhài đi phơi khô.

Nên làm tinh dầu hoa nhài từ những bông nhài chưa nở

Bước 2: Đổ hoa nhài khô đã chuẩn bị vào 1 lọ thủy tinh, sau đó đổ dầu hạnh nhân vào ngập mặt hoa, ngâm như vậy trong vòng 2 ngày. Dầu hạnh nhân sẽ là chất dẫn xuất tinh dầu tốt, giúp
cách làm tinh dầu hoa nhài đơn giản và hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Cho lọ thủy tinh trên vào nồi nước, đun cách thủy khoảng  4 - 5 giờ, nhiệt từ nồi sẽ một lần nữa giúp bạn lấy được tinh dầu nhanh hơn.

Bước 4: Lọc bỏ bã hoa nhài, bảo quản phần nước cốt còn lại trong ngăn mát để dùng dần

Tuy cách làm tinh dầu hoa nhài này cho thành phẩm tinh dầu hàm lượng không cao như chưng cất công nghệ tiên tiến, nhưng bạn cũng có thể yên tâm dùng chúng để dưỡng da hoặc tạo hương thơm thư giãn trong phòng nhé.

Nếu muốn xông hơi để tạo hương, bạn nên chọn tinh dầu hoa nhài GT – sản phẩm được chiết xuất công nghệ tiên tiến nên hàm lượng tinh dầu rất cao, khả năng khuếch tán hương thơm vô cùng ấn tượng, sẽ giúp bạn “ướp hương” cho căn phòng của mình nhanh chóng. Tinh dầu hoa nhài tự làm, khi xông lên sẽ có mùi rất nhẹ, khó khuếch tán mùi. Nên thay vì áp dụng cách làm tinh dầu hoa nhài tại nhà, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có những lọ tinh dầu Nhài chất lượng nhất nhé.

>>> Tham khảo sản phẩm: Tinh dầu hoa Nhài nguyên chất
Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]