[giaban][/giaban]
[tomtat] 
Trong đại dịch sốt xuất huyết năm 2017, có nhiều gia đình đã an toàn tuyệt đối nhờ cách sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi ra khỏi nhà hiệu quả.
[/tomtat]
[kythuat]

Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi khỏi nhà hiệu quả


Trong đại dịch sốt xuất huyết năm 2017, có nhiều gia đình đã an toàn tuyệt đối nhờ cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi. Sự thật là nếu không có muỗi và các côn trùng như kiến, gián,… thì sẽ không có sốt xuất huyết cùng hàng trăm thứ bệnh lây truyền khác nữa. Bạn đã làm gì để bảo vệ bản thân, con cái, gia đình bạn chưa?

Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi ra khỏi nhà được nhiều gia đình yêu thích sử dụng vì tính an toàn và hiệu quả cao
Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi ra khỏi nhà được nhiều gia đình yêu thích sử dụng vì tính an toàn và hiệu quả cao

Cách sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi đã không còn xa lạ với hầu hết các gia đình. Ngay cả ông bà ta thời xưa không có điều kiện dùng tinh dầu sả, vẫn thường xuyên trồng cây sả quanh nhà hoặc đập nát củ sả ra để đuổi muỗi bằng hương thơm. Cách làm này rất hiệu quả, nhưng khá tốn kém so với dùng tinh dầu, bởi phải đập 1 lượng sả tươi rất lớn mới đủ để khuếch tán mùi hương ra khắp phòng. Vì vậy, đuổi muỗi bằng sả giờ đây đã được thay thế hoàn toàn bằng cách dùng tinh dầu, vừa tiện dụng, sạch sẽ, hiệu quả lại rất cao, không mất thời gian dọn dẹp lại rác trong nhà.

Để áp dụng cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả, bạn có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu sẽ có hiệu quả tốt nhất. Thông thường, đèn xông tinh dầu có diện tích khuếch tán được tối đa đến 20m, nên thích hợp dùng trong phòng ngủ. Nếu phòng có diện tích lớn hơn, bạn có thể dùng máy khuếch tán, máy hoạt động được diện tích lên tới 50 -80m, thích hợp cho phòng khách, văn phòng,…

Hiện nay trên thị trường cũng phổ biến các loại tinh dầu đuổi muỗi, ngoài sả, bạn dùng tràm cũng có hiệu quả tốt. Tràm còn thích hợp để bôi lên da cho bé mỗi khi đi ra ngoài. Nhưng nếu nói về hiệu quả, thì đuổi muỗi bằng tinh dầu sả chanh luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Khi đưa con nhỏ ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé, nhưng không thoa trực tiếp mà nhỏ vào áo, mũ, balo để bảo vệ con.


Để đuổi muỗi cho bé bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm nguyên chất để tắm hoặc bôi trên cơ thể bé khi bé chơi ở ngoài
Có 2 loại tinh dầu sả phổ biến nhất là tinh dầu sả chanh và tinh dầu sả Java, bạn nên chọn tinh dầu sả chanh sẽ có hương thơm dễ chịu và tác dụng tốt hơn.

>> Nếu bạn cần biết rõ hơn về 2 loại sả này, có thể tham khảo bài viết: Tinh dầu sả chanh và sả java khác nhau như thế nào?


Nếu chưa kịp sắm đèn xông hay máy khuếch tán tinh dầu, bạn có thể áp dụng cách đuổi muỗi ra khỏi nhà với tinh dầu sả chanh pha nước, theo tỷ lệ 5 -10% tinh dầu. Bạn cho hỗn hợp vào lọ xịt và xịt quanh nhà vào mỗi buổi chiều tối để tránh muỗi.

Vậy là bạn đã biết tinh dầu sả có đuổi được muỗi không, và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất rồi đúng không? Để mua tinh dầu sả đuổi muỗi ở Hà Nội, mời bạn tới trực tiếp tinh dầu và thảo mộc GT, ĐC: Số 52 đường 19/5 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc đặt mua hàng online qua hotline 0974170468. 

>> Ngoài tác dụng đuổi muỗi hiệu quả tinh dầu sả còn nhiều tác dụng khác bạn có thể tham khảo tại: Tác dụng của tinh dầu sả chanh

Mua hàng của tinh dầu và thảo mộc GT, bạn sẽ luôn nhận được cam kết về chất lượng tốt nhất, thơm nhất, và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.


Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]