[giaban][/giaban]
[tomtat]
Nếu không biết cách bảo quản dầu gấc, chúng có để bị hao hụt dinh dưỡng khiến tác dụng suy giảm. Hãy cùng tìm hiểu cách bảo quản dầu gấc dưới đây để đảm bảo luôn có sản phẩm tốt nhất mọi lúc bạn nhé.
[/tomtat]
[kythuat]


Cách Bảo Quản Dầu Gấc Được Lâu Nhất


Nhiều người thường có thói quen mua dầu gấc với số lượng lớn để sử dụng cho nhiều mục đích: dưỡng da, trị mụn, thâm, chăm sóc sức khỏe,… Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản dầu gấc, chúng có để bị hao hụt dinh dưỡng khiến tác dụng suy giảm. Hãy cùng tìm hiểu cách bảo quản dầu gấc dưới đây để đảm bảo luôn có sản phẩm tốt nhất mọi lúc bạn nhé.

Dầu gấc dễ làm tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản để sử dụng được lâu

Có nhiều cách chưng cất và sản xuất dầu gấc khác nhau, vì vậy, bảo quản dầu gấc trước tiên cần lưu ý khâu sản xuất sản phẩm. Hai cách thông dụng chính để tạo ra dầu gấc là nấu bằng một loại dầu trung gian và ép lạnh trực tiếp từ quả vỏ và thịt gấc tươi. Tinh dầu và thảo mộc GT sẽ tư vấn giúp bạn cách bảo quản từng loại một.

>> Bạn có thể tự làm dầu gấc tại nhà, tham khảo bài viết Cách Tự Làm Dầu Gấc Nguyên Chất Dưỡng Da Và Làm Đẹp Tại Nhà để biết cách làm

Cách bảo quản dầu gấc nấu thủ công


Dầu gấc nấu thủ công không còn là một sản phẩm quá xa lạ với mọi người. Gấc ở Việt Nam rất sẵn có và việc nấu chúng cũng không hề khó khăn. Thói quen nấu dầu gấc để đảm bảo chúng an toàn, không lẫn tạp chất là thói quen của rất nhiều người Việt. Đối với dầu gấc đã được nấu qua lửa, chúng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng khá tốt, tuy nhiên, cách bảo quản dầu gấc được lâu cần phải lưu ý vài vấn đề như sau:

Dầu Gấc nấu thủ công nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong 6 tháng
- Không nên để dầu gấc ở nơi nhiệt độ cao và có ánh nắng trực tiếp.

- Nên bảo quản dầu gấc nấu nhiệt trong ngăn mát tủ lạnh.

- Dầu gấc nấu bằng nhiệt chỉ nên sử dụng trong vòng  6 tháng. Ngừng sử dụng nế thấy dầu đổi mùi, đổi màu, xuất hiện mùi chua, hoặc tình trạng mốc.

Cách bảo quản dầu gấc ép lạnh


Dầu gấc ép lạnh là dầu gấc dùng công nghệ cao để tách dầu trực tiếp từ vỏ hạt và thịt gấc tươi. Dầu gấc ép lạnh giữ được trọn vẹn dinh dưỡng từ quả gấc tươi. Do không có sự can thiệp nhiệt để tách dầu, nên cách bảo quản dầu gấc ép lạnh cũng đơn giản hơn rất nhiều.

- Nên để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuất

Dầu gấc ép lạnh và dầu gấc nấu đều có thể sử dụng làm đẹp, dưỡng da, làm sáng mắt, bồi bổ sức khỏe… (chi tiết: Cách Sử Dụng Dầu Gấc Làm Đẹp Da) Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua được sản phẩm dầu gấc ép lạnh sẽ có giá trị sử dụng và giá trị dưỡng chất cao hơn. Tinh dầu và thảo mộc GT hiện đang cung cấp sản phẩm dầu gấc nguyên chất, ép lạnh, dưỡng chất cao và bảo quản dễ dàng, thích hợp cho mọi gia đình, mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được sản phẩm tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé.

Dầu gấc chiết xuất 100% tự nhiên tại tinh dầu GT
Dầu Gấc nguyên chất

Đơn giá

Loại : 100 ml - Giá: 150.000 VND

>>> Chi tiết SP: Dầu Gấc nguyên chất <<<


Sản phẩm nguyên chất 100% - Giá cạnh tranh nhất thị trường - Ship toàn quốc
Tặng ngay 1 lọ tinh dầu Tràm hoặc Quế 10ml giá 70k với đơn hàng trên 300k

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách Bảo Quản Dầu Gấc Được Lâu Nhất

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]