[giaban][/giaban]
[tomtat]
Ở Việt Nam vỏ bưởi lại rất phổ biến nên chất lượng rất ổn định và giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất cũng khá tốt so với các loại dầu dưỡng tóc hay thuốc ngăn rụng tóc khác.
[/tomtat]
[kythuat]

Giá tinh dầu vỏ Bưởi nguyên chất có cao không?Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất là 1 trong những ứng cử viên sáng giá hàng đầu giúp khắc phục tình trạng tóc gãy rụng hiệu quả. Ở Việt Nam vỏ bưởi lại rất phổ biến nên chất lượng rất ổn định và giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất cũng khá tốt so với các loại dầu dưỡng tóc hay thuốc ngăn rụng tóc khác.

Tinh dầu vỏ bưởi được chiết suất từ vỏ bưởi da xanh sẽ cho chất lượng tốt nhất và giá thành cao hơn
Từ xa xưa các bà các mẹ đã quen sử dụng nước bồ kết vỏ bưởi để ngăn ngừa tóc gãy rụng và chăm tóc mái tóc dài óng ả, hoàn toàn không có gàu, không bị gãy rụng. Vậy mà thời đại công nghiệp hóa, những chai nước gội đầu tưởng chừng là cứu cánh cho những người bận rộn, nhưng không, chúng gây ra biết bao nhiêu phiền toái khi người bị rụng tóc, hói đầu, bạc tóc sớm đang ngày một nhiều lên. Và chiết xuất tinh dầu bưởi bị lãng quên từ lâu, nay lại trở thành sản phẩm chăm sóc hoàn hảo số 1 cho các chị em phụ nữ.

Giá cả tinh dầu bưởi so với các loại nước gội đầu công nghiệp không hề cao. Mỗi tháng chi phí sử dụng tinh dầu vỏ bưởi chỉ dưới 100k để mái tóc không còn gãy rụng thì bất cứ ai, với thu nhập trung bình hoặc thấp cũng đều có thể bỏ ra để chăm sóc cho “góc con người” là mái tóc của mình. Sử dụng tinh dầu bưởi dưỡng tóc lại không gây bết tóc, nhờn rít như các loại dầu nền dưỡng tóc khác (dầu dừa, dầu oliu...) nên rất thích hợp cho những người bận rộn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tinh dầu vỏ bưởi, có thể kể như: tinh dầu bưởi hồng, bưởi ngọt, tinh dầu bưởi trắng, tinh dầu bưởi hăng.... Trong đó loại tinh dầu bưởi hăng (chiết xuất từ bưởi da xanh, có mùi hăng đặc trưng, màu trắng) là loại tinh dầu tốt nhất cho mái tóc. Giá bán tinh dầu bưởi trên thị trường có đôi chút chênh lệch do nguồn gốc xuất xứ cũng như chủng loại tinh dầu. Nếu mua tinh dầu bưởi hăng sẽ hơi cao hơn 1 chút xíu nhưng hiệu quả cao gấp nhiều lần các loại tinh dầu bưởi thông thường.

Tinh dầu bưởi hăng/ da xanh khá hiếm nên ít có đơn vị nào cung cấp được chuẩn loại chất lượng này, thông thường họ sẽ thay thế bằng bưởi hồng, bưởi ngọt nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ,.... Tuy hiệu quả của chúng đều tốt cho tóc, nhưng không thể so sánh với loại tinh dầu bưởi hăng/ bưởi da xanh. Muốn mua đúng tinh dầu bưởi da xanh hay còn gọi là tinh dầu bưởi hăng nguyên chất, hãy liên hệ với tinh dầu và thảo mộc GT. Đây là 1 trong những địa chỉ cung cấp tinh dầu bưởi chất lượng tốt nhất với giá tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị chỉ cung ứng 1 loại sản phẩm tinh dầu bưởi tốt nhất, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị rụng tóc, hói đầu, và tiết kiệm chi phí chăm sóc tóc cho bạn.

>>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tinh dầu bưởi nguyên chất Tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: Giá tinh dầu vỏ Bưởi nguyên chất có cao không?. Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]