[giaban][/giaban]
[tomtat]
Bạn đã biết cách sử dụng tinh dầu hương nhu sao cho hiệu quả nhất chưa? Công dụng tinh dầu hương nhu khá phổ biến đối với mọi nhà, cùng tham khảo trong bài viết này nhé
[/tomtat]
[kythuat]

Tìm hiểu công dụng của tinh dầu hương nhu trong làm đẹp


Tinh dầu hương nhu là 1 trong những dược phẩm số 1 chuyên được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm, dược phẩm, giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và làm đẹp cho mọi người. Bạn đã biết cách sử dụng tinh dầu hương nhu làm đẹp sao cho hiệu quả nhất chưa?

Tinh dầu hương nhu được chiết xuất từ thân và lá cây hương nhu tự nhiên, với mùi thơm thảo mộc vô cùng dễ chịu và đặc trưng nên chúng được nhiều người sử dụng thường xuyên. Có 2 loại hương nhu: 1 loại trắng và 1 loại tím, trong đó hương nhu tím mới là loài cây có thành phần dược tính cao cũng như hương thơm dễ chịu. Tinh dầu và thảo mộc GT cũng chỉ cung cấp hương nhu tím (hương nhu tía), để mang lại hiệu quả chăm sóc tốt nhất cho bạn và gia đình.

Tinh dầu Hương Nhu nguyên chất chiết xuất 100% từ cây hương nhu


Công dụng tinh dầu hương nhu khá phổ biến đối với mọi nhà, cùng tham khảo trong danh sách dưới đây bạn nhé:

Công dụng tinh dầu hương nhu giúp mọc tóc và chăm sóc tóc khỏe mạnh: Hương nhu là 1 trong những loại thảo mộc được các bà các mẹ sử dụng nấu nước gội đầu và chăm sóc tóc từ rất xa xưa. Không chỉ kích thích tóc mọc dài, suôn mượt, hương nhu còn làm sạch gàu và thoang thoảng mùi hương thư giãn rất dễ chịu.

Cách sử dụng tinh dầu hương nhu là mỗi khi gội đầu, bạn nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước gội đầu, hoặc nhỏ vào 1 cốc nước 100ml để masage tóc mỗi khi gội đầu xong.

Công dụng tinh dầu hương nhu chữa cảm sốt: Đối với những người bị cảm sốt, thay vì phải đun lá hương nhu để xông như trước kia thì bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước xóng hoặc thiết bị xông tinh dầu. Hơi nước ấm mang theo tinh dầu hương nhu sẽ len lỏi vào các mao mạch, làm thư giãn và kích thích các giác quan, thúc đẩy tuần hoàn, trao đổi chất, làm giảm các triệu chứng đau đầu, cảm sốt.

>> Để tiện sử dụng và đạt hiệu quả cao bạn có thể tham khảo sản phẩm: Máy xông mặt cao cấp

Nếu không có các thiết bị xông hơi, bạn cũng có thể nhỏ 5 – 6 giọt tinh dầu hương nhu vào bồn nước ấm để tắm và ngâm mình nhé.

Công dụng tinh dầu hương nhu giúp chữa hôi miệng: Để phòng ngừa các vấn đề về vi khuẩn đường miệng gây sâu răng, nhiệt miệng,…  Bạn pha tinh dầu với nước theo tỷ lệ 0.5 – 1% tinh dầu để súc miệng hay rửa các vết thương nhẹ.

Công dụng tinh dầu hương nhu giúp trị đau nhức cơ thể: Nếu chưa biết đến công dụng tinh dầu hương nhu trong việc điều trị các vấn đề về đau nhức cơ thể, bạn hãy thử trải nghiệm 1 lần bằng cách pha tinh dầu với dầu nền theo tỷ lệ 5% tinh dầu rồi massage lên vùng nhức mỏi. Chắc chắn hiệu quả sẽ biết bạn bất ngờ đấy.


Tinh dầu và thảo mộc GT là đơn vị cung cấp tinh dầu hương nhu tím với chất lượng đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ mai lại cho bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về công dụng của tinh dầu hương nhu và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất bạn nhé!

>> Bạn có nhu cầu muốn sử dụng tinh dầu hương nhu nguyên chất tại tinh dầu và thảo mộc GT, bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm Tại đây

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Công dụng và cách sử dụng tinh dầu Hương Nhu trong làm đẹp. Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

[/kythuat]