[giaban][/giaban]
[tomtat]
Tất cả phụ nữ xưa không bao giờ lăn tăn tự hỏi bồ kết gội đầu có tốt không, bởi tác dụng tuyệt vời của bồ kết đã được kiểm chứng hàng nghìn năm nay
[/tomtat]
[kythuat]

Bồ kết gội đầu có tốt không?


Ngày xưa, khi các loại dầu gội đầu công nghiệp không phổ biến như bây giờ, nhưng các bà các mẹ, ai nấy đều nuôi dưỡng được mái tóc đen dài óng ả, hiện tượng rụng tóc, hói đầu cực kỳ hiếm, có chăng chỉ là những người bị rụng tóc/ hói đầu do gen di truyền. Vậy bồ kết gội đầu có tốt không? Sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Tất cả phụ nữ xưa không bao giờ lăn tăn tự hỏi bồ kết gội đầu có tốt không, bởi tác dụng tuyệt vời của bồ kết đã được kiểm chứng hàng nghìn năm nay. Dần dần, bồ kết bị thay thế không phải vì chúng không còn tác dụng tuyệt vời so với dầu gội, lý do chỉ là dầu gội tiết kiệm thời gian hơn mà hiệu quả làm sạch thì tạm thời có vẻ tốt hơn.

Sử dụng bồ kết gội đầu được chị em yêu thích từ ngày xưa


Tuy nhiên, sau vài thập kỷ sử dụng dầu gội đầu thay cho bồ kết, những mái tóc dài óng ả trên đường phố bắt đầu thưa thớt dần rồi mất hẳn. Ngược lại, những người rụng tóc, hói đầu ngày một nhiều hơn, chứng tỏ tác dụng phụ của các loại hóa chất, trong đó có dầu gội đã gây một áp lực lớn đến mái tóc và sức khỏe con người.

Không mấy ai còn quan tâm đến việc bồ kết gội đầu có tốt không nữa, thay vào đó họ chi hàng triệu đồng cho những loại dầu gội đắt đỏ, để thu về một mái tóc ngày càng khô rối và thiếu sức sống. Nếu chỉ vì lý gội đầu bồ kết mất nhiều thời gian đun nấu, thì đã đến lúc chúng ta phải suy nghĩ lại về các giải pháp sử dụng bồ kết nhanh gọn rồi bạn ơi!

Thay vì phải cặm cụi nướng và đun nước bồ kết để gội đầu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồ kết túi lọc. Bồ kết túi lọc có tốt không? Câu trả lời là chúng tốt không kém cạnh gì so với việc đun nước bồ kết cùng các loại thảo mộc khác đâu bạn nhé. Bồ kết túi lọc vừa tiện sử dụng, chỉ cần vặn nước từ bình nóng lạnh, ngâm khoảng 1 – 2 phút, xóc nhẹ hoặc bóp nhẹ túi lọc cho dưỡng chất được hòa tan vào nước, rồi vứt bỏ túi đi và dùng nước đó gội đầu.

Thao tác chế nước bồ kết giờ đây cũng nhanh không kém gì so với việc tạo bọt cho dầu gội công nghiệp, nhưng tác dụng của bồ kết túi lọc thì lại ưu việt hơn gấp nhiều lần. Nếu muốn mái tóc của mình mãi dày mượt, đen bóng, đã đến lúc bỏ hết dầu gội công nghiệp để chuyển sang bồ kết túi lọc rồi bạn ơi.


Xem thêm video về công dụng và cách sử dụng bồ kết túi lọc

 

Với công nghệ hiện đại, hiện tai tinh dầu và thảo mộc GT đã bào chế được sản phẩm Bồ kết túi lọc gội đầu rất tiện dùng mời bạn xem chi tiết sản phẩm Tại đây

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]