[giaban][/giaban]
[tomtat]
Nếu không may sỡ hữu một làn mi ngắn, hãy thử cách làm dài mi dưới đây để cải thiện bạn nhé!
[/tomtat]
[kythuat]

Cách làm dài lông mi cho đôi mắt đẹp hút hồn


Đôi mắt đẹp long lanh không thể thiếu đi hàng lông mi dài cong vút. Hàng lông mi quyết định đến trên 60% vẻ đẹp của đôi mắt, giúp đôi mắt nhìn hút hồn và nữ tính hơn gấp nhiều lần. Nếu không may sỡ hữu một làn mi ngắn, hãy thử cách làm dài mi dưới đây để cải thiện bạn nhé!

Nếu không may sỡ hữu một làn mi ngắn, hãy thử cách làm dài mi dưới đây để cải thiện bạn nhé!

Lông mi cũng như mái tóc của bạn, mỗi người có một đặc điểm mi mắt ngài, ngăn, thưa, dày… riêng. Có người sinh ra đã sở hữu hàng lông mi dài cong vút, chỉ cần nhìn vào mắt họ thôi là cảm giác nữ tính hút hồn người đối diện. Đó chính là lý do gắn mi giả luôn là bước quan trọng không thể quên trong các bước trang điểm. Tuy nhiên, trong sinh hoạt hàng ngày, không phải lúc nào cũng ta cũng có thời gian trang điểm cho đôi mắt, vì vậy cách làm lông mi dài ra bằng phương pháp dưỡng thường xuyên vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Các loại dầu tự nhiên như: dầu dừa, dầu oliu, dầu argan, dầu hạnh nhân… đều có khả năng dưỡng mi mắt dài, đen và cong đẹp. Trong đó dầu oliu vẫn được mệnh danh là thần dược của tóc, cũng tương tự, chúng là thần dược cho làn mi. Để làm mi dài và cong, mỗi ngày bạn sử dụng tăm bông chấm 1 chút dầu oliu rồi thoa nhẹ lên mi mắt, cứ để vậy qua đêm. Thực hiện hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Trong dầu oliu có những thành phần dưỡng làm dài lông mi tuyệt vời như: tri-glycerides, vitamin A, C và hàng loạt các nhân tố dưỡng mi tuyệt vời khác sẽ giúp bạn cải thiện độ dài lông mi như ý muốn. Dầu oliu còn hạn chế tình trạng lông mi bị rụng do tác động của môi trường và lão hóa.

Ngoài việc thoa dầu oliu dưỡng mi thường xuyên, bạn nên sử dụng chổi chuyên dụng để chải mi mỗi tối. Chải mi cũng giống như chải tóc, là một trong những cách kích thích mi phát triển khỏe mạnh, làm lông mi dài và cong tự nhiên.

Nếu cảm thấy việc dùng tăm bông chấm dầu oliu lên mi mắt và chải mi là điều bất tiện, hãy tham khảo ngay sản phẩm massara dưỡng mi của tinh dầu và thảo mộc GT. Được chiết xuất 100% từ dầu oliu nguyên chất, đựng trong chai masscara cực tiện lợi, mỗi tối chỉ cần dùng que massaca chuốt lên mi, vậy là vừa dưỡng mi, vừa chải cho mi khỏe mạnh. Thực hiện mỗi ngày sẽ giúp bạn làm dài lông mi một cách đáng ngạc nhiên, đôi mắt sẽ luôn long lanh hút hồn người đối diện đó.

SP tinh dầu trị thâm môi và mascara dưỡng mi tại tinh dầu GT
>>> Xem chi tiết SP: Mascara làm dài mi <<<

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết . Xin chân thành cảm ơn!


[/kythuat]