[giaban][/giaban]
[tomtat]
Tinh dầu tràm đuổi muỗi và côn trùng được sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu để áp dụng ngay bạn nhé!
[/tomtat]
[kythuat]

Chuyên gia tư vấn sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi trong mùa dịch bệnh


Trong thời điểm giao mùa bùng phát dịch bệnh: sốt xuất huyết, sốt virus, viêm đường hô hấp, chân tay miệng,… thì việc phòng bệnh quan trọn hơn bao giờ hết. Và đuổi muỗi, kiến, côn trùng là 1 trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để hạn chế lây lan bệnh dịch. Tinh dầu tràm đuổi muỗi và côn trùng được sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu để áp dụng ngay bạn nhé!

Tinh dầu tràm sẽ giúp bảo vệ con yêu khỏi Muỗi và các loài côn trùng gây bệnh

Muỗi được mệnh danh là “kẻ giết người số 1” trên thế giới, vì chúng là trung gian lây truyền rất nhiều loại bệnh, cũng là nguyên nhân khiến cho dịch bệnh nhanh chóng bùng phát. Đối tượng dễ bị muỗi chích nhất lại là trẻ em. Vì vậy, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy sử dụng ngay tinh dầu tràm đuổi muỗi để bảo vệ con khỏi các nguy cơ bệnh dịch.

Trong mùa dịch bệnh, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe vẫn khuyên các gia đình nên có sẵn những sản phẩm đuổi muỗi cho bé và cả gia đình như: tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm. Trong đó có tinh dầu tràm có thể sử dụng bôi thoa trực tiếp lên da hoặc tắm cho trẻ. Ở không gian có hương tinh dầu tràm, muỗi và kiến sẽ không dám đến, giúp bảo vệ bé yêu cực kỳ hiệu quả mà đảm bảo an toàn, không có hóa chất.

Để sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi hiệu quả, bạn có thể tham khảo các biện pháp sau:


- Nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm cho bé hàng ngày.

- Xông tinh dầu tràm với đèn xông tinh dầu để hương thơm khuếch tán ra cả phòng.


Video hướng dẫn cách sử dụng đèn xông tinh dầu


>>> Nếu bạn chưa có đèn click xem để chọn mẫu: Đèn đốt tinh dầu <<<

- Nhỏ vài giọt tinh dầu và vải, bông gòn…. Đặt ở những nơi bạn muốn xua đuổi muỗi.

- Treo tinh dầu tràm vào tủ quần áo, ô tô để khử mùi và đuổi côn trùng, đuổi muỗi trong các không gian nhỏ hẹp.

Không có muỗi sẽ không có nhiều loại bệnh dịch. Vì vậy, bạn hãy nâng cao ý thức phòng bệnh ngay từ gia đình mình.

Nếu không may bạn quên chưa dùng tinh dầu tràm đuổi muỗi, khiến trẻ bị muỗi đốt, hãy ngay lập tức thoa 1 giọt tinh dầu vào nốt muỗi đốt hoặc côn trùng cắn, cách làm này sẽ hạn chế tình trạng đau, sưng tấy, đồng thời giúp khử trùng hiệu quả, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

>> Tinh dầu và thảo mộc GT cung cấp sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng cao, bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm Tại đây


Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]