[giaban][/giaban]
[tomtat]
Bột trà xanh với những công dụng tuyệt vời cho làn da và sức khỏe, giúp trắng da, chống nắng, chống lão hóa da, ngừa các tế bào ung thư…. Tuy nhiên, để tìm mua bột trà xanh với chất lượng tốt nhất cũng cần bỏ túi 1 chút kinh nghiệm dưới đây nhé.
[/tomtat]
[kythuat]

Đỏ mắt tìm mua bột trà xanh tốt nhất ở đâu Hà Nội


Bột trà xanh với những công dụng tuyệt vời cho làn da và sức khỏe, giúp trắng da, chống nắng, chống lão hóa da, ngừa các tế bào ung thư…. Tuy nhiên, để tìm mua bột trà xanh với chất lượng tốt nhất cũng cần bỏ túi 1 chút kinh nghiệm dưới đây nhé.

Việt Nam là 1 đất nước có sản lượng trà khá cao, và thói quen sử dụng trà đã rất thân thuộc với tất cả mọi gia đình. Tuy nhiên, mua bột trà xanh đắp mặt thì lại khó hơn 1 chút, vì cần lựa chọn các đơn vị uy tín. Trà xanh dùng để đắp mặt cần tuyển chọn từ những búp trà tươi, không sử dụng lá trà già và quá khô vì hiệu quả sử dụng dưỡng da sẽ không cao.

Bột trà xanh nguyên chất

Tại tinh dầu và thảo mộc GT, từng búp trà tươi khi hái thủ công xong sẽ được phân loại, chỉ lấy búp non, không lấy cọng và lá già. Sau đó các búp trà được làm sạch và sấy khô bằng máy chuyên dụng, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, nên trà luôn giữ được màu xanh đẹp mắt, mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu và tác dụng rất tốt cho làn da cũng như sức khỏe. Nếu chưa biết mua bột trà xanh ở đâu Hà Nội, thì tinh dầu và thảo mộc GT là 1 địa chỉ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đối với những bạn yêu bếp, thì mua bột trà xanh làm bánh mua ở đâu an toàn cũng khiến nhiều người băn khoăn. Trước hết, tinh dầu và thảo mộc GT có lời khuyên cho những bạn muốn làm thực phẩm thì nên chọn matcha trà xanh, thay vì bột trà xanh. Vì matcha được làm theo công nghệ Nhật Bản, sấy trà bằng công nghệ sấy lạnh, giúp giữ được màu xanh tươi đẹp mắt, giữ trọn vẹn mùi hương và dưỡng chất. Đồng thời, matcha trà xanh còn được tách hoàn toàn gân và cọng lá nên bột siêu mịn, khi làm bánh sẽ rất ngon và đẹp mắt.

Bột trà xanh làm bánh này cũng là 1 sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe, bạn có thể dùng cho cả 2 mục đích làm thực phẩm hoặc dưỡng da. Tinh dầu và thảo mộc GT cung cấp đầy đủ các loại bột trà xanh giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Sản phẩm bột trà xanh/ matcha trà xanh của tinh dầu và thảo mộc GT có chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, khẳng định đây là địa chỉ mua hàng tốt nhất tại Hà Nội cho các bạn có ý định sử dụng trà xanh. Nếu chưa biết bột trà xanh bán ở đâu, mời bạn ghé shop Green Touch – Phố Triều Khúc, Thanh Xuân để tham khảo sản phẩm nhé.

Click dưới đây để xem chi tiết SP                
Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

[/kythuat]