[giaban][/giaban]
[tomtat]

Nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ giá rẻ ngày càng lên cao, do những tác dụng thần kỳ mà tinh bột nghệ mang lại cho sức khỏe con người. Bạn ở Hà Nội và đang tìm mua tinh bột nghệ giá tốt nhất? Vậy thì bạn đang tìm đến đúng địa chỉ rồi đó!
[/tomtat]
[kythuat]

Địa chỉ mua tinh bột nghệ giá rẻ chất lượng tốt mà bạn đang tìm kiếm


Nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ giá rẻ ngày càng lên cao, do những tác dụng thần kỳ mà tinh bột nghệ mang lại cho sức khỏe con người. Bạn ở Hà Nội và đang tìm mua tinh bột nghệ giá tốt nhất? Vậy thì bạn đang tìm đến đúng địa chỉ rồi đó!

Cần tìm địa chỉ uy tín để mua tinh bột nghệ sẽ đảm bảo được chi phí và chất lượng

Tại tinh dầu và Thảo mộc GT, chúng tôi thu hoạch tận tay 20 – 25kg nghệ tươi, nguyên chất mới có thể sản xuất ra 1 kg tinh bột nghệ. Quy trình sản xuất tinh bột nghệ rất khoa học, sử dụng các máy móc tiên tiến nhất đảm bảo giữ trọn vẹn dưỡng chất từ củ nghệ tươi, nhưng lại lọc bỏ được hoàn toàn dầu nghệ, giúp cho thành phẩm tinh bột nghệ tuyệt đối an toàn và không tác dụng phụ với sức khỏe con người.

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều người. Như chia sẻ ở trên, khoảng trên 20kg – 25kg nghệ tươi mới đạt 1 kg tinh bột nghệ, vì vậy, nghệ thường có giá dao động khoảng 650 – 800k/ 1kg tinh bột. Các loại tinh bột nghệ giá rẻ được bày bán ở các chợ cóc thường rẻ hơn nhiều, nhưng chất lượng sẽ không đáng tin cậy, có thể là tinh bột giả hoặc là bột nghệ chưa được tách tinh dầu, bạn nên mua ở các cơ sở uy tín.

Tinh dầu và Thảo mộc GT cam kết cung cấp tinh bột nghệ tốt nhất, với đầy đủ các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Nghệ tại cơ sở của chúng tôi sau khi chế biến sẽ được sấy khô trong điều kiện phòng lạnh tiệt trùng chứ không phơi ngoài nắng như các cơ sở sản xuất thủ công. Đồng thời, mọi thao tác nhỏ nhất từ rửa nghệ, cạo nghệ… đều được thực hiện bằng máy, hạn chế mọi sự can thiệp bằng tay để tránh vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng tinh bột nghệ.

Mua tinh bột nghệ giá bán hợp lý tại tinh dầu và thảo mộc GT là cách tốt nhất để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Nếu bạn chưa tìm được 1 địa chỉ đáng tin cậy, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0974.170.468, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt đến từ chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dựa vào màu sắc bạn có thể phân biệt để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình nhé
1. Bột nghệ - 2,3. Bột nghệ bị pha tạp - 4. Tinh bột nghệ
Tham khảo sản phẩm tại Tinh dầu & Thảo Mộc GT

Tinh bột nghệ nguyên chất GT (Ảnh sản phẩm)


>>> Chi tiết SP: Tinh bột nghệ nguyên chất <<<

Viên tinh nghệ mật ong GT (Ảnh sản phẩm)
>>> Chi tiết SP: Viên tinh bột nghệ mật ong <<<


Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]