[giaban][/giaban]
[tomtat]

Tinh bột nghệ mật ong là 1 trong những bài thuốc quý, lành tính và cực kỳ nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Thay vì sử dụng các loại viên sẵn, bạn cũng có thể học theo cách làm viên tinh bột nghệ mật ong dưới đây, để tùy nghi sử dụng theo mục đích của mình nhé.
[/tomtat]
[kythuat]

Cách làm viên tinh bột nghệ mật ong đơn giản nhất


Tinh bột nghệ mật ong là 1 trong những bài thuốc quý, lành tính và cực kỳ nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Thay vì sử dụng các loại viên sẵn, bạn cũng có thể học theo cách làm viên tinh bột nghệ mật ong dưới đây, để tùy nghi sử dụng theo mục đích của mình nhé.


Cách Làm Viên Tinh Bột Nghệ Mật Ong Đơn Giản Nhất

Để có những viên tinh nghệ mật ong chất lượng, trước hết bạn hãy đảm bảo cả tinh bột nghệ và mật ong của mình đều là sản phẩm “chuẩn” nhé. Nếu chưa biết mua tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất, hãy tham khảo tại Tinh dầu và Thảo mộc GT, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối vì chất lượng đỉnh cao của tinh bột nghệ. 

>> Mời bạn xem chi tiết sản phẩm Tinh bột nghệ GT

Về phần mật ong, bạn có thể chọn bất kỳ loại mật nào, như mật ong hoa nhãn, mật ong bạc hà, mật ong hoa cà phê…. Nhưng bạn chỉ nên dùng mật ong nguyên chất thôi nhé, các loại mật pha trộn sẽ không có tác dụng nhiều, lại khó bảo quản lâu đấy.

Khi đã chọn được nguyên liệu, bạn hãy áp dụng theo cách làm viên tinh bột nghệ với mật ong dưới đây:


- Tỷ lệ tinh bột nghệ với mật ong tốt nhất sẽ là 2 : 1, tức là cứ 2 thìa tinh bột nghệ thì dùng 1 thìa mật ong, chuẩn bị sao cho vừa đủ liều lượng bạn muốn dùng.

- Rắc 1 chút tinh bột nghệ vào bát sạch trước, rồi cho mật ong vào đảo đều, nên dùng đũa hoặc que gỗ sạch sẽ dễ hơn. Tùy loại mật ong sẽ có độ đặc hay lỏng khác nhau, bạn hãy điều chỉnh đến khi bột đạt mức độ vừa đủ để kết dính, không nên ướt quá sẽ rất khó viên. Cách làm viên tinh nghệ mật ong dễ nhất là bạn cho 1 lượng bằng hạt nhãn ra tay, viên tròn rồi phủ thêm 1 lớp tinh bột nghệ mỏng ở ngoài, làm như vậy khi cho vào lọ bảo quản sẽ không bị dính vào nhau.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc làm viên tinh bột nghệ mật ong rồi đó. Tuy nhiên, cách làm viên tinh nghệ mật ong bằng tay tại nhà sẽ hơi mất vệ sinh, vì trên tay của chúng ta có hàng trăm loại vi khuẩn gây bệnh. Vậy nên nếu không có thời gian hoặc muốn sử dụng viên nghệ mật ong bằng máy, bạn hãy tham khảo sản phẩm viên tinh bột nghệ mật ong của Tinh dầu và Thảo mộc GT nhé.

Được tuyển chọn từ những củ nghệ tươi chất lượng, qua quá trình chế biến khoa học, tạo ra tinh bột nghệ chất lượng tuyệt hảo, khi kết hợp với mật ong rừng chuẩn, tinh bột nghệ mật ong GT có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu, viên nghệ với tỷ lệ mật ong chuẩn, khô giòn ngon tuyệt, ăn mãi không chán, chắc chắn sẽ khiến bạn tuyệt đối hài lòng về độ thơm ngon và tác dụng.

>>> Chi tiết SP: Viên tinh bột nghệ mật ong <<<

Viên tinh nghệ mật ong GT (Ảnh sản phẩm)
Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]