[giaban][/giaban]
[tomtat]

Dưới đây là cách khử mùi hôi nách cơ thể và áo hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên giúp bạn luôn tự tin trong mọi hoạt động.
[/tomtat]
[kythuat]

 Khử mùi hôi nách trên áo mãi không hết hãy áp dụng cách tự nhiên này


Hôi nách gây ra rất nhiều bất tiện và khó chịu cho người bị bệnh cũng như những người xung quanh. Người mắc chứng hôi nách thường khó tập trung và năng động trong công việc, dễ đánh mất các cơ hội trong cuộc sống. Hôm nay, tinh dầu và thảo mộc GT sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi hôi nách cơ thể và trên áo hiệu quả để luôn tự tin trong mọi hoạt động.

Làm sao để khủ mùi hôi nách trên áo

Nếu là 1 trong những người bị chứng nặng mùi cơ thể, chắc hẳn bạn sẽ biết việc điều trị khổ sở thế nào, và các cơ hội trong cuộc sống cũng bị giới hạn ra sao. Thực tế cho thấy, ngay cả những loại lăn khử mùi hôi nách trên áo tốt nhất, giá cao ngất ngưởng cũng không thể nào loại bỏ hoàn toàn mồ hôi và mùi cơ thể. Chưa kể chúng còn hay gây ra tình trạng vàng áo. Một số hợp chất có trong lăn khử mùi như muối nhôm cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư.

Trong dân gian cũng có nhiều cách khử mùi hôi nách hiệu quả, như đắp lá, đắp thuốc bột..Nhưng cách này gây nhiều bất tiện trong khâu chế biến, dễ gây màu trên áo... Đối với các chị em bôi thuốc bột cũng không thể tự tin để mặc các loại áo đầm sát nách vì lớp bột bám trên vùng da dưới cánh tay sẽ rất lộ liễu.

Nếu đã vất vả, chật vật với nhiều cách khử mùi hôi nách khác nhau mà không có hiệu quả rõ rệt, hoặc mất nhiều thời gian, bạn hãy thử khử mùi với tinh dầu tự nhiên nhé! Chắc chắn kết quả sẽ tuyệt vời đến mức ngỡ ngàng đó ạ.

Có 2 loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn và khử mùi cực tốt, đó là tinh dầu quếtinh dầu sả chanh. Ngoài ra các loại khác như tinh dầu Chanhtinh dầu bạc hàtinh dầu khuynh diệp,… cũng là cách khử mùi hôi nách tự nhiên rất hiệu quả.

Cách dùng rất đơn giản: bạn lấy 1 chai xịt rỗng 100ml, đổ vào đó khoảng 50ml nước, nhỏ vào 10 – 15 giọt tinh dầu quế. Hoặc kết hợp quế với các loại tinh dầu khác có mùi hương nhẹ nhàng hơn, ví dụ:

8 giọt tinh dầu quế - 8 giọt tinh dầu chanh

8 giọt tinh dầu quế - 7 giọt tinh dầu sả chanh

Hoặc theo 1 lượng điều chỉnh phù hợp với từng người, nếu thấy da nóng rát mạnh thì bớt lượng tinh dầu xuống.

Sau khi pha xong, bạn lắc đều chai và xịt vào vùng da dưới cánh tay.  Mỗi chai xịt đó bạn chỉ pha 1 lần và dùng được khoảng 2 – 3 tuần. Tinh dầu sẽ làm da hơi có cảm giác nóng nhẹ, nhưng tình trạng này sẽ hết ngay trong vòng 30s – 1 phút.

Vậy là xong, bạn có thể hoạt động cả ngày mà không lo mồ hôi hay mùi cơ thể.

Tinh dầu quế và 1 số loại tinh dầu khác có khả năng khử mùi cực mạnh. Đó chính là lý do các loại lót giày khử mùi thường dùng hương quế. Tinh dầu ngăn chặn quá trình tăng tiết mồ hôi tại vùng da dưới cánh tay, đồng thời loại bỏ triệt để vi khuẩn gây mùi. Nên dù hoạt động nhiều, bạn cũng sẽ thấy vùng da dưới cánh tay rất khô ráo. Sử dụng thường xuyên, mùi cơ thể sẽ giảm dần và hết hẳn.

Mỗi lọ tinh dầu tự nhiên sẽ mang lại cho bạn cách khử mùi hôi nách triệt để và vô cùng an toàn. Bây giờ, đã đến lúc bạn vứt vào sọt rác tất cả các loại lăn khử mùi hoá chất đi rồi đó!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Khử mùi hôi nách trên áo mãi không hết hãy áp dụng cách tự nhiên này. Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đ ến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết . Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]