[giaban][/giaban]
[tomtat]

Nhiều người không biết mua tinh dầu hương trầm ở đâu tại Hà Nội có chất lượng tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi các mẹo chọn mua tinh dầu hương trầm tốt nhất
[/tomtat]
[kythuat]

Gợi ý địa chỉ mua tinh dầu Hương Trầm ở đâu Hà Nội


Thói quen mua tinh dầu hương trầm để sử dụng trong các dịp lễ tết, hay không gian thờ cúng hàng ngày trong gia đình đã trở thành nét đẹp văn hoá riêng của người Việt. Bạn đã biết mua tinh dầu hương trầm ở đâu chất lượng nhất chưa?

Hương trầm Ấn Độ xưa nay là 1 loại tinh dầu được rất nhiều người yêu thích, vì mùi hương gỗ ấn tượng và sâu sắc rất dễ chịu nhưng cũng rất trang nghiêm. Khi chất lượng cuộc sống lên cao, nhiều người mua hương trầm để đốt trong nhà hàng ngày để thanh lọc không khí, taọ không gian thoáng sạch, dễ chịu, tốt cho sức khoẻ. Một số khác sử dụng tinh dầu hương trầm thắp liên tục trên bàn thờ tổ tiên hoặc bàn thờ ông địa. Chắc chắn với sự thành kính như vậy, gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Tuy nhiên, với những người trẻ mới bắt đầu làm quen với việc chăm sóc không gian sống của gia đình, hay không gian thờ cúng, thường không biết mua tinh dầu hương trầm ở đâu có chất lượng tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi các mẹo chọn mua tinh dầu hương trầm tốt nhất:

- Mùi hương: chọn nơi nào bán tinh dầu hương trầm có mùi nhẹ nhàng dễ chịu, có thể hơi nồng ấm mùi hỗ tự nhiên, nhưng không gây sốc mùi.

- Tính chất: tinh dầu lỏng hơn nước, nên khi nhìn chai tinh dầu, lắc nhẹ thấy lỏng và mùi hương nhẹ nhàng bay ra. Nhiều người nghĩ tinh dầu càng đặc, sánh nhẹ là tinh dầu nguyên chất, điều này hoàn toàn sai lầm. Những loại tinh dầu có độ sánh cao thường là lẫn bột trầm kết hợp hương tổng hợp chứ chưa hề được chưng cất như tinh dầu hương trầm cao cấp.

- Kinh nghiệm: có lẽ đây chính là cách tốt nhất để phân biệt tinh dầu thật và giả. Vì khi dùng 1 thời gian, tinh dầu thật sẽ mang lại sự khoẻ khoắn dễ chịu, còn hương tổng hợp khiến bạn rất đau đầu. Hãy thử liên hệ với nước hoa giả, dù ban đầu thơm nhưng ngửi mãi sẽ thấy cảm giác ức chế đầu óc và rất khó chịu.

Sản phẩm Tinh dầu Hương Trầm (lọ 10ml) tại Tinh dầu GT

Với những chia sẻ trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tinh dầu trực tiếp từ Tinh dầu và Thảo mộc GT để chắc chắn không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi mua tinh dầu hương trầm Hà Nội của nhà cung cấp tinh dầu và thảo mộc GT, nếu phát hiện thành phần không nguyên chất, chúng tôi cam kết hoàn tiền.

>> Mời bạn xem chi tiết sản phẩm tinh dầu hương trầm tại đây


Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]