[giaban][/giaban]
[tomtat]

Mặc dù đi giày vào mùa hè vừa nóng vừa gây mùi khó chịu, nhưng trong môi trường kinh doanh công sở, không ai chọn đi dép lê để thay thế cả. Cách tốt nhất là phải thích nghi và khắc phục, khử mùi hôi giày da để luôn tự tin trong mọi môi trường, mọi hoạt động.
[/tomtat]
[kythuat]

Cách Khử Mùi Hôi Ở Giày Nhanh Và Hiệu Quả Với Tinh Dầu Tự Nhiên


Những ngày hè nắng nóng này mà phải đi giày thường xuyên thì khó chịu vô cùng. Mùi hôi giày, hôi chân nồng nặc sẽ khiến bạn và cả những người xung quanh khó chịu. Vậy nên hè này đừng quên khử mùi hôi của giày với tinh dầu thiên nhiên nhé!

Mặc dù đi giày vào mùa hè vừa nóng vừa gây mùi khó chịu, nhưng trong môi trường kinh doanh công sở, không ai chọn đi dép lê để thay thế cả. Cách tốt nhất là phải thích nghi và khắc phục, khử mùi hôi giày da để luôn tự tin trong mọi môi trường, mọi hoạt động.

Mùi hôi của giày sẽ được khử sạch nhanh chóng khi xịt tinh dầu

Trong vô vàn các loại tinh dầu thiên nhiên, bạn có thể chọn ra 1 vài loại tinh dầu khử mùi hôi của giày tốt nhất như: Quế, Sả Chanh, Oải hương, Chanh.... Trong đó, tinh dầu Quế có lẽ là đối thủ “nặng ký” hàng đầu với các loại mùi hôi và vi khuẩn gây mùi. Bây giờ thì bạn đã biết vì sao các loại xịt khử mùi hay lót giày đều đa phần có hương quế đúng không?

Mỗi buổi sáng trước khi đi giày, bạn hãy xịt tinh dầu quế vào bên trong giày, đảm bảo dù cả ngày dài đôi chân đổ mồ hôi do đi lại hoặc tập luyện thể thao thì đôi giày vẫn luôn thoang thoảng hương quế cực kỳ dễ chịu. Cách khử mùi hôi giày nhanh chóng này sẽ giúp bạn thêm tự tin trong công việc và cuộc sống.

Nếu không thích hương quế, bạn hãy thử với Sả Chanh, Vỏ Chanh, Oải Hương, Khuynh Diệp, Tràm, Bạc Hà… tất cả đều có khả năng kháng khuẩn và khử mùi hôi cực tốt đấy.

Đối với những đôi giày da mới mua, tình trạng mùi da, mùi giầy cũng có thể gây khó chịu, trong khi đó nếu rửa giày với nước hay xà bông sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và tuổi thọ giày. Để khử mùi hôi giày da mới, bạn hãy xịt ngay 1 chút tinh dầu thơm vào, đảm bảo mùi giày sẽ biến mất hoàn toàn luôn trong tích tắc.

Dù mùa hè hay mùa đông, giữ cho giày luôn thơm tho sạch sẽ vừa mang lại sự tự tin, vừa thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đối diện. Hãy bỏ túi ngay cách khử mùi hôi của giày nhanh chóng này để luôn tự tin năng động bạn nhé!

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]