[giaban][/giaban]
[tomtat]

Nếu muốn biết trên ô tô có những mùi gì gây khó chịu, hãy hỏi 1 người lái xe để biết tinh dầu khử mùi ô tô cần thiết đến thế nào
[/tomtat]
[kythuat]

Vì sao tinh dầu khử mùi ô tô càng ngày càng hot?


Tần suất xuất hiện của tinh dầu treo xe ô tô trở nên dày đặc trong thời gian gần đây. Hầu như bất cứ gia đình nào, người lái xe nào, khách hàng đi taxi nào cũng mong muốn trên xe có 1 lọ tinh dầu treo xe ô tô. Thậm chí, chọn tinh dầu treo xe ô tô còn là chiến lược kinh doanh vô cùng khôn ngoan của các hãng taxi trong thời đại mới. Vì sao vậy?

Có thể liệt kê ra vô vàn giá trị tích cực của tinh dầu treo xe ô tô. Việc lựa chọn tinh dầu tự nhiên thay cho hoá chất tổng hợp trở thành xu hướng chung và đương nhiên với những người tiêu dùng thông thái, do tính có lợi cho sức khoẻ, thân thiện  môi trường, mùi hương dễ chịu, khử mùi hôi trong xe ô tô tốt và nhiều tác dụng tuyệt vời khác.

Tinh dầu treo xe ô tô - Hương thơm từ Tự nhiên 100%

1. Khử mùi ô tô hiệu quả


Nếu muốn biết trên ô tô có những mùi gì gây khó chịu, hãy hỏi 1 người lái xe để biết tinh dầu khử mùi ô tô cần thiết đến thế nào. Bạn thử tưởng tưởng nếu cuộc sống của bạn gắn liền với chiếc xe hơi đầy mùi nhựa của xe mới mua, hay đầy mùi giầy dép ẩm mốc khi chuyên chở hành khách, mùi những hành lý nhạy cảm như rau - dưa - thịt – cá, mùi điều hoà, mùi chuột muỗi trú ẩn trên xe, mùi cơ thể…. Những mùi khó chịu này gây ức chế đầu óc, ảnh hưởng tới tinh thần của lái xe. Vì vậy, chúng ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ AN TOÀN khi tham gia giao thông của bạn.

Các loại tinh dầu có khả năng khử mùi ô tô hiệu quả phải kể đến: Quế, sả chanh, bạc hà, cà phê, tràm,…. Chỉ cần treo 1 lọ tinh dầu trên xe, đảm bảo bạn sẽ không còn phải ngửi những mùi hương không mong muốn.

2. Giúp bạn thư giãn trên mỗi hành trình


Việc khử mùi ô tô hiệu quả sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng, dễ chịu khi sử dụng xe hơi. Nhưng không dừng lại ở việc khử mùi, tinh dầu treo xe ô tô còn là 1 dụng cụ khuếch tán hương thơm tuyệt vời, là sự thay thế hoàn hảo cho các loại hương hoá chất hay túi thơm tổng hợp khác.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra nhiều tác hại của hương hoá chất tổng hợp như gây ức chế thần kinh, căng thẳng đầu óc, giảm khả năng miễn dịch… Trong khi đó, tinh dầu tự nhiên lại có tác dụng tuyệt vời trong việc thanh lọc không khí, tăng cường tuần hoàn và trao đổi chất, hạn chế nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm từ môi trường…Cách khử mùi trên xe ô tô mới này còn mang lại không gian thơm mát rất dễ chịu, khiến ai cũng muốn được cùng bạn tham gia cuộc hành trình.

Các mùi hương tuyệt vời giúp mang lại không gian thơm mát và dễ chịu trong xe được nhiều người ưa chuộng có thể kế đến: hoa hồng, cam ngọt, vỏ chanh, hoa nhài, hoa ngọc lan tây…

Không chỉ là cách khử mùi hôi trên xe hơi hiệu quả, tinh dầu treo xe còn giúp hạn chế say xe, mang lại 1 không gian thân thiện, an toàn, đuổi các côn trùng có hại như chuột, gián, muỗi… nên chúng được nhiều hãng taxi lựa chọn như 1 bí quyết lấy lòng khách hàng. Nếu bạn chưa có 1 lọ tinh dầu treo xe ô tô, hãy liên hệ với tinh dầu và thảo mộc GT ngay để ướp hương tự nhiên cho không gian xe của bạn nhé!


Bảng giá các loại tinh dầu treo xe ô tô (Xe hơi)
Liên hệ tư vấn và đặt hàng trực tiếp: 0974170468

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]