[giaban][/giaban]
[tomtat]
Mua matcha trà xanh cần tìm tới những địa chỉ uy tín, có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng để giữ lại trọn vẹn nguồn dưỡng chất quý giá của những búp trà tươi.
[/tomtat]
[kythuat]

Mua Bột Trà Xanh Matcha ở đâu Hà Nội Có Chất Lượng Tốt Nhất?


Bột matcha trà xanh là 1 sản phẩm có những công dụng kỳ diệu cho sức khoẻ và làn da. Mua matcha trà xanh cần tìm tới những địa chỉ uy tín, có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng để giữ lại trọn vẹn nguồn dưỡng chất quý giá của những búp trà tươi.

Có không ít các cơ sở bán bột trà xanh matcha ở Hà Nội, do loại thảo dược này ngày càng mang lại nhiều giá trị to lớn với sức khoẻ cộng đồng. Theo các nghiên cứu thống kê về dinh dưỡng, mỗi 1 tách trà matcha có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 5 – 10 lần trà thông thường. Đây cũng là loại bột có tính ứng dụng cao trong đời sống và sinh hoạt: bạn có thể pha rất nhiều loại thức uống đa dạng từ matcha trà xanh, làm bánh, làm mỹ phẩm…
Tại Việt Nam đã sản xuất được bột Trà Xanh Matcha với Lá chè tươi Thái Nguyên sử dụng công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho người tiêu dùng

Quy trình làm ra bột matcha trà xanh không hề đơn giản chút nào, và nếu có ai đó nghĩ rằng bột này có thể làm thủ công tại nhà, thì chắc chắn người đó chưa hiểu hết về quy trình sản xuất matcha đạt chuẩn về chất lượng và dinh dưỡng. Bột matcha trà xanh mua ở đâu sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mới thực sự đạt được hàm lượng dưỡng chất tối ưu và màu sắc đẹp mắt, mùi hương nhẹ nhàng đúng hương vị trà tươi ngon.

Tại tinh dầu và thảo mộc GT, sản phẩm bột trà xanh matcha Hà Nội được cung cấp đến tay quý khách hàng là loại bột được sản xuất từ những búp trà non Thái Nguyên. Qua quy trình chế biến theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, các búp trà trải qua nhiều quá trình chế biến công phu:

- Búp trà được thu hái bằng tay, và chỉ chọn lọc búp có đủ tiêu chuẩn chất lượng.

- Trà được làm sạch và cho vào lò sấy lạnh với nhiệt độ thấp. Cách sấy này giúp giữ lại trọn vẹn cả dưỡng chất và màu sắc của trà.

- Trà được đưa vào máy chuyên dụng để tách hoàn toàn cuống lá và gân lá, rồi được nghiền bột siêu mịn.

- Bột này được lọc lại 1 lần nữa để loại bỏ hoàn toàn xơ từ trà tươi. Vì vậy, thành phẩm bột matcha trà xanh GT siêu mịn, siêu thơm, và siêu dưỡng.

Có nhiều người đang băn khoăn bột matcha trà xanh Nhật Bản mua ở đâu Hà Nội, chúng tôi có lời khuyên và hy vọng quý khách hàng hãy 1 lần thử thưởng thức hương vị trà Việt vốn nổi tiếng khắp thế giới, trở lại với nông sản Việt để biết rằng: các sản phẩm nông sản Việt với công nghệ Nhật Bản không hề thua kém hàng nhập ngoại.


Tinh dầu và thảo mộc GT rất sẵn sàng tư vấn tận tình và đầy đủ cho quý khách hàng!

>>> Click xem chi tiết SP: Bột Trà Xanh - Bột Trà Xanh Matcha <<<

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]