[giaban][/giaban]
[tomtat]
Mua hà thủ ô đỏ ở đâu Hà Nội để yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Hãy cùng tinh dầu và thảo mộc GT tìm hiểu thêm về địa chỉ mua thảo dược này nhé!
[/tomtat]

[kythuat]

Mua hà thủ ô ở đâu tốt nhất Hà Nội 


Cây thuốc quý Hà thủ ô vẫn luôn được coi là báu vật cho sức khỏe, được rất nhiều người tìm kiếm để phục vụ cho cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, thảo dược này chỉ có nhiều ở các vùng non cao. Vậy mua hà thủ ô ở đâu Hà Nội để yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Hãy cùng tinh dầu và thảo mộc GT tìm hiểu thêm về địa chỉ mua thảo dược này nhé!

>>> Xem thêm: Hà thủ ô với công dụng xanh tóc đỏ da là có thật

Mua hà thủ Ô Đỏ ở đâu tốt nhất Hà Nội 
Đây là câu chuyện trải nghiệm thực tế của Tinh dầu và thảo mộc GT:

Với mong muốn tột bậc tìm và đưa được những loại thảo mộc quý đến tay cộng đồng, vì một cuộc sống trong lành, không hóa chất, team của Thảo mộc GT đã phải liên lạc tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước để tìm được nguồn khai thác Hà thủ ô ngon sạch nhất. Theo như giai thoại chúng tôi đọc được, Hà Thủ Ô có nhiều loại, nhưng loại ngon nhất, tốt nhất là hà thủ ô đỏ, phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Loại Hà thủ ô này trong giai thoại truyền lại đã giúp cho người đàn ông vô sinh, ốm yếu quặt quẹo trở nên khỏe mạnh, sinh tới 10 người con, sống tới 160 tuổi mà da hồng hào, tóc đen nhánh.

Chúng tôi đã băn khoăn rất nhiều về việc mua hà thủ ô ở đâu để mọi người dân ở thành phố - muốn sử dụng loại thần dược này cũng đều có thể dễ dàng tìm được. Và thật may mắn khi cái duyên đến với Thảo mộc GT, chúng tôi đã tìm được đến tận nơi khai thác hà thủ ô sạch, chứng kiến tận mắt quy trình chế hà thủ ô vô cùng cầu kỳ và cẩn thận.

Những củ hà thủ ô đỏ được làm sạch, thái miếng rồi ngâm với nước vo gạo trong vòng 3 ngày liền. Mỗi ngày, dược sỹ lại thay nước cho hà thủ ô 1 lần để loại bỏ những nguy cơ hà thủ ô nhiễm các chất không tốt cho cơ thể, đồng thời để hà thu được nhiều dưỡng chất tốt hơn.

Sau khi ngâm nước gạo, Hà thủ ô được đồ chín với đỗ đen trong nhiều ngày liền. Cứ đêm đồ 9 tiếng, ngày phơi 15 tiếng, hà thủ ô được đem đi phơi ngay từ khi bắt đầu hửng sáng để đạt đủ nhiệt cần thiết. Liên tục trong vòng 9 ngày liền như vậy.

Khi chứng kiến quy trình làm hà thủ ô vô cùng sạch và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như vậy, chúng tôi đã ngay lập tức quyết định sẽ đem sản phẩm tốt nhất này về cung ứng cho cộng đồng. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn mua hà thủ ô ở đâu hà nội, thì Tinh dầu và thảo mộc GT cam kết, chúng tôi là cơ sở phân phối TỐT nhất – SẠCH nhất – TIỆN nhất cho tất cả mọi người.

Hà Thủ Ô chế đỗ đen của Thảo mộc GT đã được xác nhận an toàn thưc phẩm số 759/2017- ATTP/CNĐK, vì vậy, sử dụng hà thủ ô của Tinh dầu và thảo mộc GT nghĩa là bạn đã chọn sản phẩm tốt nhất cho mình và gia đình.

>> Click xem chi tiết SP Viên Hà Thủ Ô Mật Ong

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]