[giaban][/giaban]
[tomtat]
Bạn đã biết bột đậu đỏ nguyên chất mua ở đâu để dưỡng da tốt và an toàn nhất chưa? Cùng Tinh dầu và thảo mộc GT tìm hiểu về loại mỹ phẩm thiên nhiên này để sẵn sàng “nâng cấp” cho làn da trắng sáng mịn màng nhé!
[/tomtat]
[kythuat]

Bột đậu đỏ mua nguyên chất ở đâu Hà Nội dưỡng da tốt nhất?


Với khả năng làm trắng mịn da tuyệt vời, lại vô cùng an toàn và kinh tế, bột đậu đỏ đã trở thành 1 loại mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều chị em phụ nữ săn đón và ưa chuộng. Bạn đã biết bột đậu đỏ nguyên chất mua ở đâu để dưỡng da tốt và an toàn nhất chưa? Cùng Tinh dầu và thảo mộc GT tìm hiểu về loại mỹ phẩm thiên nhiên này để sẵn sàng “nâng cấp” cho làn da trắng sáng mịn màng nhé!

Không khó để tìm thấy đậu đỏ ở khắp các chợ từ lớn đến nhỏ, từ nông thôn ra thành phố. Vì vậy, nỗi băn khoăn mua bột đậu đỏ ở đâu Hà Nội để dưỡng da có vẻ như hơi “thừa”. Tuy nhiên, nếu bạn biết những yếu tố ảnh hưởng đến da không chỉ có dưỡng chất từ đậu đỏ mà còn bị chi phối bởi nhiều nguyên nhân khác, bạn sẽ thấy việc tìm mua bột đậu đỏ ở địa chỉ uy tín là cần thiết vô cùng.
Bột đậu đỏ đắp mặt giúp dưỡng da, làm trắng da cực tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đậu đỏ, có giống thuần, và rất nhiều giống lai. Về cơ bản, các loại giống này đều có những thành phần dưỡng da trắng đẹp mịn màng. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu sinh học, chỉ có 1 giống đậu tốt nhất với da, đó là giống đậu đỏ thuần. Đậu đỏ thuần hạt nhỏ, nhiều vỏ hơn so với đậu lai. Và đấy chính là yếu tố làm nên sự khác biệt – thực chất, các nguồn dinh dưỡng tốt nhất của hạt đậu nằm nhiều hơn ở vỏ.

Khi tìm kiếm mỹ phẩm thiên nhiên này, bạn cần xem bột đậu đỏ mua ở đâu được sản xuất từ giống thuần để có tác dụng dưỡng da tốt nhất. Đồng thời, cũng không bị nhiễm những thành phần hóa chất sử dụng trong quá trình lai tạo của các giống lai.

Nếu chưa biết bột đậu đỏ bán ở đâu có chất lượng tốt nhất, bạn hãy tham khảo ngay bột đậu đỏ dưỡng da do Tinh dầu và thảo mộc GT cung cấp. Chúng tôi chuyên phân phối loại bột đậu đỏ dưỡng da sử dụng hoàn toàn giống thuần. Hạt đậu được thu hoạch và làm sạch, sấy khô vừa phải để tránh ẩm mốc. Sau đó, đậu đỏ được nghiền bằng máy nghiền chuyên dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm, vì vậy chúng tuyệt đối không có bất kỳ tạp chất nào.

Bạn có thể tự mua đậu đỏ và nghiền ở các máy nghiền dịch vụ, tuy nhiên, việc làm sạch và phơi đậu đỏ, rồi đem nghiền sẽ tốn kém tiền, mất thời gian và các máy nghiền mỗi ngày đều nghiền đủ các loại bột nên việc lẫn tạp chất là không thể tránh.


Tinh dầu và thảo mộc GT cam kết cung cấp bột đậu đỏ sạch nhất, tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với thảo mộc GT để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.


Bột Đậu Đỏ nguyên chất 100%

Đơn giá


Loại : 100g - Giá: 25.000 VND (Hết hàng)
Loại : 200g - Giá: 40.000 VND

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]