[giaban][/giaban]
[tomtat]

Đuổi chuột bằng mùi với các loại thực vật tự nhiên dưới đây vừa đảm bảo an toàn, gần gũi với thiên nhiên mang và lại cảm giác dễ chịu
[/tomtat]
[kythuat]

Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên


Có rất nhiều loài thực vật trong tự nhiên có tác dụng xua đuổi côn trùng cũng như ruồi, muỗi, chuột bọ. Bài viết này tinh dầu và thảo mộc GT sẽ chia sẻ tới các bạn một số loại thực vật tự nhiên giúp đuổi chuột trong nhà hiệu quả. Đuổi chuột bằng mùi với các loại thực vật tự nhiên dưới đây vừa đảm bảo an toàn, gần gũi với thiên nhiên mang và lại cảm giác dễ chịu. Cùng tìm hiểu nhé

Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên hiệu quả 99%
Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên hiệu quả đến 99%

1. Đuổi chuột bằng mùi trong phòng hiệu quả với lá Bạc Hà


Chuột có khướu giác rất nhạy bén, bạc hà lại có mùi xông rất mạnh vì vậy chuột rất sợ mùi bạc hà. Bạn có thể sử dụng lá bạc hà tươi (hoặc khô) để xua đuổi chuột trong phòng.Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại đã chiết xuất được tinh dầu Bạc Hà nguyên chất 100% tự nhiên, vừa tiện dụng lại giúp đuổi chuột hiệu quả hơn.

Cách đuổi chuột bằng mùi hương bạc hà tự nhiên: Bạn vò nhẹ nắm lá bạc hà rồi đặt tại 4 góc phòng và các vị trí mà chuột thường hay lui tới. Đây là cách làm rất hiệu quả, ngoài tác dụng xua đuổi chuột, lá bạc hà còn có tác dụng đuổi các loài côn trùng khác như: ruồi, muỗi, kiến, gián... vô cùng hữu hiệu.

>> Bạn có thể tham khảo bài viết Tinh dầu Bạc Hà và Long Não giúp xua đuổi chuột hiệu quả để nắm được cách sử dụng tinh dầu để đuổi chuột

2. Cách đuổi chuột bằng mùi trong tủ bếp bằng quế thơm


Tủ bếp là nơi ẩn náu lý tưởng của chuột bọ và các loại côn trùng như de, gián. Một chút quế thơm với hương thơm nồng là cách làm không thể tuyệt vời hơn giúp xua đuổi chuột  bọ đồng hời khử mùi hôi một cách hiệu quả.


Đuổi chột tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn, hiệu quả và không độc hại
Cách đuổi chuột bằng mùi hương quế thơm: Đặt vào mỗi ô tủ bếp một thanh quế tươi hoặc bạn cũng có thể sắt quế thơm ra từng miếng nhỏ phơi khô rồi đặt vào trong các ngăn tủ để tác dụng xua đuổi được lâu dài. 

Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại đã chiết xuất được tinh dầu Quế nguyên chất 100% tự nhiên, vừa tiện dụng lại giúp đuổi chuột hiệu quả hơn.

3. Cách đuổi chuột bằng mùi trong tủ quần áo, tủ sách bằng cây long não


Long não được biết với công dụng đuổi gián rất hiệu quả, nhưng ít ai biết rằng chuột cũng rất sợ mùi cây long não. Đặt 1 nắm lá long não vào tủ quần áo hay tủ sách chẳng phải lo de, gián hay chuột bọ nữa rồi


Nhiều người thường cho băng phiến và tủ quần áo cũng có tác dụng đuổi chuột tuy nhiên long não có mùi rất khó chịu và chứa nhiều độc tố
Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại đã chiết xuất được tinh dầu Long Não nguyên chất 100% tự nhiên, vừa tiện dụng lại giúp đuổi chuột hiệu quả hơn.

4. Cách đuổi chuột bằng mùi trong ống kỹ thuật, hố ga, hốc kẹt và hang bằng Bột ớt, tỏi, tiêu


Chuột thích những nơi bẩn thỉu vì vậy những nơi như ống thoát nước, hốc kẹt hay hố ga là những nơi chúng đột nhập vào nhà thường xuyên lui tới. Hỗn hợp bột ớt, tỏi và tiêu sẽ giúp bạn đuổi chúng ngay khi chúng có ý định nhăm nhe đột nhập vào nhà bạn.

Cách đuổi chuột sử dụng hỗn hợp tiêu, tỏi, ớt: Trộn bột ớt, tỏi, tiêu theo tỉ lệ 1:1:1 rồi hòa thành dung dịch phun hoặc đổ lên những vị trí như hang ổ, đường ống kỹ thuật, hố ga gốc kẹt để xua đuổi chúng. 

Trên đây tinh dầu và thảo mộc GT đã chia sẻ tới các bạn các Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc xua đuổi chuột hại ra khỏi ngôi nhà một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn!
 [/kythuat]