[giaban][/giaban]
[tomtat]
Người tiêu dùng thường băn khoăn không biết giá tinh dầu trầm hương như thế nào là hợp lý và đảm bảm tiêu chí chất lượng tốt – giá cạnh tranh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.
[/tomtat]
[kythuat]

Giá bán tinh dầu trầm hương tại Hà Nội


Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tinh dầu, nên người tiêu dùng thường băn khoăn không biết giá tinh dầu trầm hương như thế nào là hợp lý và đảm bảm tiêu chí chất lượng tốt – giá cạnh tranh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Tinh dầu hương Trầm - Tinh dầu Trầm Hương

Tinh dầu trầm hương là 1 loại tinh dầu quý, một số năm gần đây, nhu cầu sử dụng chúng trở lên phổ biến ở Việt Nam. Đặc biêt ở những không gian thờ cúng hay các nghi lễ trang nghiêm, tinh dầu trầm hương luôn là lựa chọn số 1. Giá bán tinh dầu trầm hương tùy theo chiến lược kinh doanh của các đơn vị, thường giá sẽ giao động khoảng từ 150 – 300k, ở khoảng giá này, bạn có thể mua được tinh dầu trầm hương chất lượng chuẩn.

Trước đây, tinh dầu trầm hương, hay còn gọi là nhũ hương – có nhiều loại khác nhau, có giống cây màu mâu vàng là loại sẵn có nhất nên tinh dầu loại này thường có giá rẻ hơn. Đối với các lại trầm hương cao cấp một thời chỉ dùng cho các bậc đế vương, nay cũng được sử dụng khá rộng rãi trong các gia đình khá giả và không gian tôn kính.

Những lợi ích tốt nhất của tinh dầu trầm hương phải kể đến đầu tiên là mùi hương trầm ấm dễ chịu, rất nhẹ nhàng, rất tinh tế, có tác dụng cao trong việc kháng viêm, thanh lọc không khí, sát khuẩn, khử trùng, có lợi ích cho hô hấp, bài tiết,….  Đây còn là dược phẩm giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng trong cơ thể, nên rất thích hợp cho những người đang trong tình trạng mệt mỏi, ốm yếu, kém ăn, …. Giá bán tinh dầu trầm hương tuy cao hơn 1 số loại tinh dầu khác, nhưng nếu dùng để xông, chúng không hao tốn nhiều, nên mỗi lọ 10ml có thể sử dụng được 2 tháng (nếu dùng thường xuyên) hoặc lâu hơn nữa.

Vì sử dụng tinh dầu trầm hương không quá tốn kém, nên tinh dầu GT khuyên các bạn không nên lựa chọn các đơn vị bán giá tinh dầu trầm hương rất rẻ - vì đa phần đó là các đơn vị sử dụng hương liệu. Mỗi lọ tinh dầu trầm hương thậm chí chỉ có giá từ 60 – 80k.

Hiện tại, Tinh dầu và thảo mộc GT cung cấp tinh dầu trầm hương loại cao cấp với giá 160k/ lọ 10ml. Qua nhiều khảo sát trên thị trường, chúng tôi cam kết đây là mức giá cạnh tranh nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng đạt chuẩn 100%, nếu khách hàng phát hiện bất kỳ thành phần tạp chất nào, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù tới 200% giá trị sản phẩm.

>> Mời bạn xem chi tiết về giá và sản phẩm tinh dầu hương trầm Tại đây

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]