[giaban][/giaban]
[tomtat] 
Tinh dầu là 1 trong những liệu pháp dưỡng da và spa nổi tiếng từ bao đời nay, nhưng mua tinh dầu dưỡng da ở đâu tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất lại khiến không ít chị em đau đầu.
[/tomtat]
[kythuat]

Mua, bán tinh dầu dưỡng da ở đâu Hà Nội


Tinh dầu là 1 trong những liệu pháp dưỡng da và spa nổi tiếng từ bao đời nay, nhưng mua tinh dầu dưỡng da ở đâu tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất lại khiến không ít chị em đau đầu.
Mua tinh dầu dưỡng da ở đâu đảm bảo chất lượng ??
Thực tế, các đơn vị cung cấp tinh dầu đều khẳng định sản phẩm của mình là tinh dầu nguyên chất, tuy nhiên, qua một thời gian dài cung cấp tinh dầu trên thị trường, tinh dầu Giang Thoa luôn nhận được những phản hồi từ khách hàng như: Các sản phẩm mua từ đơn vị A, B… có mùi hương rất nồng, hắc và không thơm như sản phẩm GT cung cấp. Vì vậy, dù bạn mua tinh dầu dưỡng da ở đâu cũng cần lưu ý một số yếu tố sau để không mua phải hàng kém chất lượng:

 1 – Mùi hương tinh dầu


Tùy thuộc vào từng loại tinh dầu tự nhiên khác nhau mà chúng sẽ có những mùi hương đặc trưng riêng. Ví dụ tinh dầu vỏ bưởi sẽ thoảng mùi hương thơm mát và hơi cay nhẹ như tinh dầu bạn bóp trực tiếp từ vỏ bưởi. Tinh dầu sả chanh sẽ có mùi sả rất đậm đặc hòa quyện cùng cảm giác nhẹ nhàng từ hương chanh. Tinh dầu quế nguyên chất chỉ cần mở hé nắp là mùi quế ấm nồng sẽ lan tỏa nhanh chóng… Một số các loại tinh dầu khác có chiết xuất từ lá hoặc thân như tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu long não, tinh dầu Lavender (oải hương)có thể hơi có mùi hắc nhẹ đặc trưng của thân gỗ, nhưng không hề nồng và không gây đau đầu như các loại tinh dầu tổng hợp.

Để tránh mua nhầm các sản phẩm tinh dầu kém chất lượng, bạn có thể tham khảo bài viết Cách phân biệt tinh dầu tự nhiên nguyên chất với các loại tinh dầu khác

2 – Quy cách bảo quản tinh dầu


Tất cả các loại tinh dầu đều có đặc tính bay hơi và rất nhạy cảm với nhiệt độ cũng như ánh sáng mặt trời. Một số loại tinh  để dưới ánh sáng mặt trời 1 thời gian sẽ biến chất hoặc mùi hương không còn được như ban đầu. Vì vậy, tinh dầu cần được bảo quản trong các chai lọ thủy tinh tối màu, thường là màu xanh tối hoặc màu hổ phách sẽ giữ được chất lượng tinh dầu tốt nhất. Có những cửa hàng bán tinh dầu dưỡng da hoặc chăm sóc sức khỏe bảo quản trong các lọ nhựa hoặc lọ thủy tinh trong suốt đều không đảm bảo được chất lượng tinh dầu, đặc biệt với những người bán tinh dầu trong chai thủy tinh trong suốt, dạng chai lớn, giá thành rất rẻ (từ 80 – 150k/ lọ 100ml) thì bạn có quyền nghi ngờ đó không phải là tinh dầu nguyên chất.

3 – Đặc tính bay hơi của tinh dầu


Tinh dầu có đặc tính bay hơi, thẩm thấu nhanh vào da, nên nếu bạn sử dụng tinh dầu thoa vào da, chỉ sau khoảng 30s – 1 phút, tinh dầu sẽ thẩm thấu hết, da sẽ lại khô thoáng như ban đầu, chỉ có mùi hương lưu lại chứ không có độ nhờn trên da. Nếu là tinh dầu pha tạp, hoặc là dầu (không phải tinh dầu) thì sẽ có độ nhờn dính cao, sau khi massage lên da sẽ để lại dầu nhờn trên da.

* Lưu ý: Các loại dầu olive, dầu dừa, dầu hướng dương…. Là DẦU – không phải TINH DẦU. Bạn có thể mua tinh dầu dưỡng da để sử dụng kèm cùng các loại dầu tự nhiên này, vì chúng được coi là chất dẫn xuất tốt nhất của tinh dầu.

Hy vọng với những chia sẻ trên, tinh dầu và thảo mộc GT đã giảm bớt được băn khoăn mua tinh dầu dưỡng da ở đâu tại Hà Nội tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ hotline 0974 170 468, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc của bạn.


[/kythuat]