[giaban][/giaban]
[tomtat]
Mùa mưa ẩm ướt khiến quần áo bạn ẩm mốc và có mùi khó chịu. Bài viết này tinh dầu và thảo mộc GT sẽ chia sẻ cho các bạn: 4 Mẹo giữ áo quần luôn thơm tho với tinh dầu tự nhiên
[/tomtat]
[kythuat]

4 Mẹo giữ áo quần luôn thơm tho với tinh dầu tự nhiên


Mùa mưa ẩm ướt khiến quần áo bạn ẩm mốc và có mùi khó chịu. Bài viết này tinh dầu và thảo mộc GT sẽ chia sẻ cho các bạn: 4 Mẹo giữ áo quần luôn thơm tho với cách loại tinh dầu thơm cho quần áoQuần áo tích chữ lâu ngày không giặt hoặc giạt khi trời mưa lâu khô sẽ sinh ra nấm, khuẩn gây mùi

1. Khử mùi ẩm cho quần áo với tinh dầu oải hương


Cho 2- 3 giọt tinh dầu oải hương vào bàn là hơi nước. Sau đó là lên áo xống sẽ làm cho quần áo của chúng ta có mùi thơm và có thể cất giữ trong một khoảng thời gian lâu trong tủ mà chẳng còn sợ mùi ẩm và mốc nữa.


2. Để quần áo, khăn bông, ga trải giường luôn thơm

Khi sấy quần áo, bạn hãy nhỏ 1 vài giọt tinh dầu thơm quần áo bạn yêu thích vào 1 chiếc khăn bông nhỏ và cho vào máy sấy quần áo.


3. Nước xả vải mang mùi hương thiên nhiên

Nhỏ 5 giọt tinh dầu vào ¼ tách nước xả vải hoặc nước lã và cho vào chỗ để nước xả trong máy giặt.

>> Bạn có thể sử dụng tinh dầu oải hươngtinh dầu hoa lytinh dầu hoa hồngtinh dầu hoa nhài để làm thơm quần áo, các loại tinh dầu này có mùi thơm nhẹ nhàng và giữ được lâu (click vào link để xem chi tiết từng sản phẩm)

4. Sử dụng túi thơm hoặc tinh dầu dạng lọ treoBạn có thể tái dùng túi thơm (để trong tủ quần áo) bằng cách nhỏ vào đó 1 vài giọt tinh dầu thơm quần áo yêu thích.

Hiện tại đã có tinh dầu treo tủ quần áo tiện dụng với đủ mùi hương tự nhiên bạn có thể lựa chọnSản phẩm nguyên chất 100% - Giá cạnh tranh nhất thị trường - Ship toàn quốc
Tặng ngay 1 lọ tinh dầu Tràm hoặc Quế 10ml giá 70k với đơn hàng trên 300k

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]