[giaban][/giaban]
[tomtat]
Cách xông hơi bằng tinh dầu tại nhà với Tinh dầu tự nhiên nguyên chất - Liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp kinh tế, hiệu quả cao!
[/tomtat]
[kythuat]

Hướng dẫn cách xông hơi bằng tinh dầu tại nhàXông hơi tại nhà với Tinh dầu tự nhiên nguyên chất - Liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp kinh tế, hiệu quả cao!

Bài viết này, tinh dầu và thảo mộc GT sẽ hướng dẫn cách bạn chi tiết các bước xông hơi bằng tinh dầu tại nhà

Hướng dẫn xông mặt tại nhà

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu để xông hơi tại nhà


Bước 1: Đổ nước sôi ra 1 chiếc bát to (khoảng 1 L nước)

Bước 2: Nhỏ vài giọt tinh dầu (khoảng 5 giọt) loại mà bạn ưa thích và phù hợp với làn da của bạn vào bát nước đó. Tham khảo các loại tinh dầu tại tinhdaugiangthoa.com

Bước 3: Ghé sát mặt vào bát nước khoảng 15-20cm trong vòng 10-15 phút (cho da dầu) và khoảng 3-5 phút (cho da khô), hít thở đều. Bạn nên trùm khăn lên đầu để hơi nóng đã hòa với tinh dầu phả vào mặt bạn được tốt hơn. Cuối cùng, bỏ khăn ra và dùng hai tay xoa mặt nhẹ nhàng để máu lưu thông cho da mặt săn chắc hơn.

Bước 4: Khi nước đã nguội, bạn có thể tận dụng ngay nước này để rửa mặt nhưng không cần pha thêm sữa rửa mặt khác.

Hiệu quả: Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy làn da mình được cải thiện rõ rệt, làn da sẽ trở nên tươi sáng và mềm mại hơn rất nhiều. Xông hơi mặt nên thực hiện 2 lần/tuần và làm vào buổi tối trước khi đi ngủ còn giúp cho tinh thần bạn luôn sảng khoái, thư thái, giúp ngủ ngon hơn.

(Bạn có thể dùng với thiết bị máy xông mặt hiện đang bán rất phổ biến trên thị trường)


>> Mời bạn tham khảo chi tiết sản phẩm: Máy xông mặt


Gợi ý: Bạn có thể kết hợp xông hơi với 1 số loại Tinh dầu có tác dụng hiệu quả trong việc phòng chống và điều trị những triệu trứng của cảm lạnh, ho, cúm, hen suyễn như, xoang như: Tinh dầu Bạc hà, Tinh dầu sả, Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu hoa hồng, Tinh dầu chanh, Tinh dầu đinh hương, Tinh dầu cam, Tinh dầu khuynh diệp, Tinh dầu hồi, Tinh dầu quế, Tinh dầu tràm, ... (Bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem thông tin)

Còn rất nhiều cách sử dụng tinh dầu hiệu quả khác đang chờ bạn tận hưởng, hãy cùng tinhdaugiangthoa.com tiếp tục khám phá bạn nhé!

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]