[giaban][/giaban]
[tomtat]
Tinh dầu Tràm có thể dùng pha vào nước tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phòng ho, cảm lạnh, chống muỗi, kiến côn trùng. Trong mỗi gia đình có sản phụ mới sinh, trẻ nhỏ, người già nên phòng sẵn 1 lọ dầu Tràm
[/tomtat]
[kythuat]

Cách sử dụng tinh dầu Tràm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏTinh dầu Tràm có thể phòng ho, cảm lạnh, chống muỗi, kiến côn trùng….hiệu quả mà giá lại rẻ. Dầu Tràm còn được pha vào nước tắm cho trẻ…Trong mỗi gia đình có sản phụ mới sinh, trẻ nhỏ, người già nên phòng sẵn 1 lọ tinh dầu Tràm

>> Bạn đang cần tìm mua tinh dầu tràm tại địa chỉ uy tín, tham khảo bài viết Mua tinh dầu Tràm ở đâu chất lượng tốt để có được câu trả lời


Sử dụng tinh dầu tràm là cách tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của trẻ

Một số cách sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
1. Tinh Dầu Tràm phòng lạnh cho trẻ nhỏ


Cho vài giọt tinh dầu Tràm vào chậu nước tắm của bé, khi tắm nước này cho bé, cần chú ý chỉ ngâm người bé từ ngực trở xuống, tránh việc nước này vào mắt bé, vì dù là tinh dầu tràm làm từ thiên nhiên nhưng vẫn có độ nóng. Khi tắm cho bé sẽ thấy da của bé có độ nhờn, đó là do tinh dầu tràm bám vào, chỉ cần ngâm cho bé ít phút rồi lau sơ cho bé là được, bé đã được ấm người.Nếu không muốn hòa dầu tràm vào nước tắm cho bé thì sau khi tắm cho bé xong, cho ít tinh dầu tràm vào lòng bàn tay, xoa hai bàn tay vào nhau một lúc rồi massage lên người bé, cách này vừa làm ấm người bé, vừa làm bé  được thư giãn, thoải mái.

2. Dầu Tràm phòng ho


Thoa tinh dầu Tràm vào lưng cho bé, lưu ý không thoa nhiều một lần mà chia nhỏ các lần, mỗi lần 1 vài giọt, thoa toàn lưng cho bé, và thoa 1 chút dầu ở cổ cho bé.

3. Phòng chống gió máy, mạo cảm cho bé


Khi cho bé đi ra ngoài, thoa ít dầu tràm lên người bé, chủ yếu là ở cổ và phần lưng

4. Ăn không tiêu


Nhỏ 1 vài giọt tinh dầu Tràm vào lòng bàn tay, thoa vào bụng theo chiều  ngược với chiều kim đồng hồ.

5. Muỗi và sâu bọ đốt


Thoa 1 vài giọt dầu vào chỗ bị đốt, sẽ hết bị ngứa và hết bị sưng. 

Lưu ý: không thoa dầu vào khu vực mặt và thái dương cho bé, như đã nói ở trên, dầu cũng có độ nóng nhất thiết nên sẽ làm cay mắt bé.

6. Trị ngạt mũi cho bé


Không nên cho dầu trực tiếp lên mũi bé mà chỉ cần cho vài giọt tinh dầu vào cái khăn quấn ở cổ bé, hoặc gối bé nằm, hoặc khu vực gần bé nằm nhất, hương thơm của dầu bé sẽ ngửi được. Cách này vừa trị ngạt mũi cho bé vừa làm cho bé thư giãn vì hương của dầu tràm rất nhẹ và dịu, không nồng nên tạo cảm giác thanh thoả.

Sử dụng tinh dầu tràm cho các mẹ vừa sinh em bé


Thân thể rất mệt mỏi, các khớp xương thường rất cứng, chỉ cần thoa dầu vào các khớp xương,bắp chân, lòng bàn chân, không xoa vào vùng ngực, sẽ làm giảm mệt mỏi, đau nhức.

1. Xông hơi thư giãn


Cho dầu tràm vào chậu nước ấm, đưa mặt mình lên chậu nước, rồi nhắm mắt nhắm mũi, tận hưởng cảm giác sảng khoái nhờ vào mùi thơm dễ chịu và hơi nóng làm giãn các lỗ chân lông, khí độc thoát ra.

2. Nhức mỏi, trật gân, sưng tấy


Thoa tinh dầu tràm vào vết đau, sưng, nhức, nhiều lần trong ngày. Tinh dầu Tràm an toàn cho trẻ sơ sinh, người già, người bệnh.  Đặc biệt, để càng lâu thì dược tính càng tăng.

>> Xem chi tiết sản phẩm: Tinh dầu tràm nguyên chất

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]