[giaban][/giaban]
[tomtat]

Tinh dầu bưởi nguyên chất dưỡng cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Từ việc làm cho tóc trở nên dày, nhanh dài hơn nhờ khả năng kích thích mọc tóc. Đến việc trị những chứng như rụng tóc và hói đầu cho người dùng
[/tomtat]
[kythuat]

Tác dụng kích thích mọc tóc - Chữa rụng tóc của tinh dầu bưởi


Tinh dầu bưởi nguyên chất dưỡng cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Từ việc làm cho tóc trở nên dày, nhanh dài hơn nhờ khả năng kích thích mọc tóc. Đến việc trị những chứng như rụng tóc và hói đầu cho người dùng. Mùi hương mà tinh dầu bưởi mang lại cho người dùng rất nhẹ nhàng, dễ chịu và có khả năng làm thư giản đầu óc khi căng thẳng.

Ngày trước, mỗi khi gội đầu là lại thấy bà thấy mẹ đun nước với vỏ hoặc lá bưởi dùng mà vẫn thấy tóc mượt mà, hương thơm dễ chịu, thậm chí tóc còn đẹp hơn rất nhiều so với việc dùng những loại dầu gội đầu bây giờ. Kế thừa công thức dưỡng tóc truyền thống ấy, tinh dầu bưởi được làm ra và được đánh giá là loại tinh dầu tốt cho tóc hiếm thấy.
Tinh dầu bưởi làm giảm nguy cơ rụng tóc cho mái tóc dày và mượt


Để dùng tinh dầu bưởi cho tóc thì cách nhanh, thuận tiện và đơn giản nhất cho bạn là trộn tinh dầu bưởi cùng với dầu gội hàng ngày của bạn. Chỉ cần 5-8 giọt cho mỗi lần gội hoặc có thể hòa chỗ tinh dầu bưởi đó với 10ml nước để bôi trực tiếp lên tóc mà không cần xả lại với nước. Sau một thời gian là tóc bạn sẽ ngày càng chắc khỏe, giảm rụng trông thấy.

Nhiều bạn gái có thói quen thường dùng tinh dầu bưởi xịt lên tóc trước khi đi ngủ. Cách này giúp kích thích cho tóc mọc nhanh khá hiệu quả đồng thời không mất nhiều thời gian cho người dùng. Khi đi ngủ, tinh dầu bưởi thấm vào tóc, đồng thời hương thơm mà tinh dầu bưởi tỏa ra giúp cho bạn thư giãn để đi vào giấc ngủ sâu hơn. Những người bị hói đầu cùng có thể xịt tinh dầu bưởi để kích thích cho tóc mọc lên

>> Nếu bạn chưa có tinh dầu bưởi có thể tham khảo bài viết Mua tinh dầu bưởi để tìm được địa chỉ bán uy tín nhất

Hình ảnh tinh dầu bưởi nguyên chất GT
Ngoài ra, để trị rụng tóc ngoài dùng tinh dầu bưởi không thì bạn có thể dùng thêm tinh dầu hương nhu và dầu dừa hòa với nhau để làm nên một hỗn hợp dưỡng tóc cực tốt. Khi trộn chúng với nhau thì theo tỷ lệ 2:1:5 lần lượt từ tinh dầu bưởi đến tinh dầu hương nhu và cuối cùng là dầu dừa. Mỗi tuần bạn dùng hỗn hợp này 3 lần, massage nhẹ nhàng vùng chân tóc khoảng 20-30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội đầu hàng ngày của bạn là được.  Sử dụng cách này thường xuyên không chỉ giúp cho tóc của bạn giảm dụng đáng kể còn giúp cho những vùng da đầu bị hói có thể mọc lại tóc như lúc ban đầu.

Tuy tinh dầu bưởi chữa rụng tóc tốt là vậy nhưng đối với trường hợp đã bị rụng tóc quá nhiều thì nó không phát huy được hiệu quả và bạn cũng không nên tiếp tục dùng tinh dầu nữa. Hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn trị dứt điểm, sau đó dùng tinh dầu bưởi để dưỡng tóc cũng chưa quá muộn. Bên cạnh đó, trong quá trình dùng tinh dầu để dưỡng tóc thì bạn cố gắng đừng để cho nó rơi vào mắt sẽ rất có hại cho mắt vì có nguy cơ gây kích ứng mạnh.

Tinh dầu và thảo mộc GT hiện đang cung cấp tinh dầu bưởi chất lượng cao, nếu bạn chưa có tinh dầu bưởi có thể tham khảo sản phẩm Tại đây

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]