[giaban][/giaban]
[tomtat]
 

Cách chế biến dầu dừa trị hôi nách như sau: Trộn đều 1/4 chén bột bắp với 1/4 bột nổi (loại bột dùng làm bánh, có người gọi là thuốc muối, tên tiếng Anh là baking soda, tên hóa học là sodium bicarbonate) trong 1 tô cỡ vừa. 
[/tomtat]
[kythuat]

Cách trị hôi nách bằng dầu dừa như thế nào?


Một tin không vui cho những người bị hôi nách là các chế phẩm dùng để lăn nách thường chứa rất nhiều muối nhôm và các chất benzophenones độc hại.

Sử dụng dầu dừa giúp chữa hôi nách cực kỳ hiệu quả

Tuy nhiên, nếu lỡ hôi nách thì đừng quá lo lắng vì chính bạn cũng có thể tự bào chế những sản phẩm khử mùi với vật liệu tự nhiên như dầu dừa.Cách chế biến dầu dừa trị hôi nách như sau: Trộn đều 1/4 chén bột bắp với 1/4 bột nổi (loại bột dùng làm bánh, có người gọi là thuốc muối, tên tiếng Anh là baking soda, tên hóa học là sodium bicarbonate) trong 1 tô cỡ vừa.

Có thể dùng phương tiện đánh trứng để trộn cho đều 2 loại bột. Khi bột đã được trộn đều, thêm vào 5 muỗng canh dầu dừa và vài giọt tinh dầu tùy theo thị hiếu để tạo hương. Trộn đều tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau tạo thành khối bột nhão rồi cho vào lọ, đậy nắp.


Dùng bột nhão này thoa vào nách. Mỗi lần chỉ cần phết ngón trỏ cho dính bột rồi bôi vào nách và thoa đều. Mỗi ngày có thể thoa 1- 2 lần. Chú ý bảo quản bột nhão này trong tủ lạnh để có thể dùng lâu dài.


Video: Hướng Dẫn Các Cách Sử Dụng Dầu Dừa Để Chăm Sóc Da 
Chúc bạn loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu với dầu dừa thành công.


Bạn có thể tự làm cho mình 1 lọ dầu dừa nguyên chất đấy nhé, tham khảo bài viết cách làm dầu dừa nguyên chất tại nhà để biết chi tiết. Nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể tham khảo sản phẩm Dầu dừa nguyên chất của Tinh dầu và thảo mộc GT


Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]