[giaban][/giaban]
[tomtat]
Có quá nhiều loại tinh dầu trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn loại tinh dầu nào sao cho phù hợp nhất với loại da của mình để cho hiệu quả sử dụng cao nhất chắc chắn là vấn đề khiến chị em đau đầu.
[/tomtat]
[kythuat]

Cách lựa chọn loại tinh dầu phù hợp với da của bạn


Có quá nhiều loại tinh dầu trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn loại tinh dầu nào sao cho phù hợp nhất với loại da của mình để cho hiệu quả sử dụng cao nhất chắc chắn là vấn đề khiến chị em đau đầu.

Làm sao để chọn ra được 1 loại tinh dầu phù hợp nhất, cho hiệu quả tốt nhất?.


Loại tinh dầu nào phù hợp chăm sóc da?


Mọi điều bạn cần đều nằm ở bài viết này.

1. Tinh dầu phù hợp với da* Da dầu:

- Tinh dầu nguyên chất: chanh, tinh dầu tràm, phong lữ, cúc la mã, bạch đàn chanh, gỗ hồng mộc, đàn hương, Cam hương (bergamot), hoàng đàn, cây bách, tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam ngọt,...

- kết hợp với dầu nền jojoba/ dầu hướng dương

* Da khô:

- Tinh dầu nguyên chất: oải hương, cúc la mã, đàn hương,...

- Kết hợp với dầu nền hạnh nhân/ dầu olive/ dầu hướng dương

* Da nhạy cảm:

- Tinh dầu nguyên chất: cúc la mã, oải hương...

- Kết hợp với dầu dừa/ dầu hướng dương


Bạn có thể tham khảo một số loại dầu nền chăm sóc da có sẵn tại Tinh dầu và thảo mộc GT: Dầu Dừa - Dầu Oliu - Dầu Jojoba - Dầu Argan - Dầu Hạnh Nhân - Dầu Hướng Dương
Các bạn kết hợp theo công thức gợi ý sau nhé: Tỉ lệ 5 giọt tinh dầu tự nhiên nguyên chất với 10ml dầu nền tinh khiết và massage lên vùng da bạn cần chăm sóc đặc biệt, hoặc massage lên cơ thể cho vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện!. Chúc các bạn thành công.

Sản phẩm nguyên chất 100% - Giá cạnh tranh nhất thị trường - Ship toàn quốc
Tặng ngay 1 lọ tinh dầu Tràm hoặc Quế 10ml giá 70k với đơn hàng trên 300k

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468
Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]