[giaban][/giaban]
[tomtat]
 
Tinh dầu làm trắng da là các loại: tinh dầu ngọc lan tây (ylang ylang), tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa hồng.
[/tomtat]
[kythuat]

Bí quyết làm trắng da với tinh dầu nguyên chất


Hiện nay, các chị em nô nức đi tìm các biện pháp làm trắng da. Báo chí, tivi cũng đã cảnh báo rất nhiều về việc dùng các sản phẩm làm trắng nhanh không rõ nguồn gốc mà thực tế toàn là các sản phẩm hóa chất tẩy rửa mạnh làm lột tẩy da, gây kích ứng và làm da yếu đi và trở nên nhạy cảm hơn. Nguồn gốc những sản phẩm đó chủ yếu từ Trung Quốc. Dùng những sản phẩm như vậy thực sự rất nguy hiểm! Đã có bao nhiêu trường hợp phải vào bệnh viện cấp cứu khi dùng những mỹ phẩm như vậy.

Tinh dầu làm trắng da bí quyết làm đẹp từ tự nhiên

Có chị em đã từng nói “Làm đẹp phải chịu khổ, chịu đau” nhưng hôm nay tinhdaugiangthoa.com xin chia sẻ đến các chị em cách làm trắng da bằng một số loại Tinh dầu tự nhiên mà không phải chịu đau đớn hay bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí tinh dầu làm trắng da ngoài công dụng làm đẹp còn giúp thư giãn, giảm stress, …

Tinh dầu làm trắng da là các loại: tinh dầu ngọc lan tây (ylang ylang), tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa hồng.

Cách dùng:
 

-     Xông mặt: Nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu vào 1L nước nóng rồi nhắm mắt và ghé sát mặt vào bát nước để xông. Ban nên trùm khăn lên đầu để hiệu quả hơn.


>> Để tiện xông và đạt hiệu quả cao bạn có thể tham khảo sản phẩm Máy xông mặt gia đình tại tinh dầu và thảo mộc GT

-     Tắm: Nhỏ 10-15 giọt tinh dầu vào bồn để ngâm mình tắm. Hoặc bạn cũng có thể nhỏ 3-4 giọt vào sữa tắm để tắm.

-     Massage dưỡng trắng da: Pha với tỉ lệ 5 giọt tinh dầu nguyên chất vào 10ml dầu nền (dầu hướng dương, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, Oliu,…) để thoa da sau khi tắm (Không cần tắm lại sau khi massage, để qua đêm)

Tinh dầu và thảo mộc GT hiện có rất nhiều loại dầu để dưỡng da, bạn có thể click để tham khảo các sản phẩm: Dầu Dừa - Dầu Oliu - Dầu Jojoba - Dầu Argan - Dầu Hạnh Nhân - Dầu Hướng Dương

Hãy thử trải nghiệm để có kết quả theo ý muốn các bạn nhé.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Nếu bạn thấy bài viết này chia sẻ những thông tin có giá trị hãy Like và Share để bạn bè cùng biết đến nhé. Tinh dầu và thảo mộc GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn! 
[/kythuat]