[giaban][/giaban]
[tomtat]
Các kiểu tóc ngắn đẹp sẽ giúp bạn nhìn năng động hơn rất nhiều. các kiểu tóc ngắn dễ thương khiến bạn trẻ ra thêm vài tuổi ngay lập tức. Cùng tham khảo một vài mẫu tóc dưới đây để chỉn chu lại nhan sắc sao cho trẻ trung hiện đại nhất bạn nhé.
[/tomtat]
[kythuat]
Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và dễ

thương dành cho bạn nữ 2018

Xu hướng tóc ngắn trẻ trung không bao giờ là lỗi mốt với các bạn gái. Các kiểu tóc ngắn đẹp sẽ giúp bạn nhìn năng động hơn rất nhiều. Cùng tham khảo một vài mẫu tóc dưới đây để chỉn chu lại nhan sắc sao cho trẻ trung hiện đại nhất bạn nhé.

Tóc ngắn không những làm cho bạn trẻ trung năng động mà còn rất tiện chăm sóc. Tóc ngắn sẽ nhìn khỏe mạnh hơn, bớt gãy rụng hơn và nhìn nhiều sức sống hơn.1. Tóc ngắn cho mặt tròn

Đối với những cô nàng mặt tròn, nếu chọn tóc ngắn, hãy thử kiểu tóc ngang vai. Vì các kiểu tóc ngắn quá sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông có vẻ bầu bĩnh hơn, thậm chí hơi “ngắn” đi. Đồng thời, bạn cũng đừng nên bon chen kiểu mái bằng nhé, mái lệch hoặc không để tóc mái sẽ hợp hơn với khuôn mặt bạn đó.

Tóc ngắn cho mặt tròn
2. Tóc ngắn cho mặt vuông

Đối với những người sở hữu khuôn mặt vuông, hãy chọn kiểu tóc ngang vai và uốn xoăn hoặc hơi cụp sẽ giúp các đường nét trên gương mặt bạn hài hòa hơn. Các kiểu tóc ngắn đẹp khác như tóc thẳng, mái bằng cũng có thể thử, nhưng nhìn bạn sẽ rất lạnh lùng và cá tính đấy nhé.

Tóc ngắn cho mặt vuông
3. Tóc phồng cho nàng mặt oval

Đối với các cô nàng có gương mặt oval lý tưởng, thì một mái tóc ngắn, hơi phồng nhẹ là một trong nhất, các kiểu tóc ngắn dễ thương khiến bạn trẻ ra thêm vài tuổi ngay lập tức. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ hơi mất thời gian chăm sóc một chút, vì mỗi lần gội đầu xong, muốn có được độ phồng như ý, bạn cần sấy nhẹ tóc cho tóc giữ được nếp.

Tóc ngắn cho mặt oval
Để thay đổi và làm mới bản thân với những kiểu tóc ngắn đẹp, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc mái tóc sao cho phù hợp với trang phục và tính cách. Những màu nâu, đen, trầm… sẽ thích hợp với các cô nàng có tính tình dịu dàng đằm thắm. Màu vàng, đỏ, xanh, light… sẽ giúp các cô gái trẻ trở nên cá tính và năng động.


Để được tự do với bất kỳ kiểu tóc nào yêu thích, hãy luôn nhớ dưỡng và chăm sóc tóc hàng ngày bạn nhé. Kiểu tóc ngắn chỉ thực sự thu hút khi chúng luôn bóng khỏe. Lựa chọn cho tóc của bạn có thể là dầu dừa, dầu oliu hoặc 1 chút tinh dầu bưởi, chắc chắn tóc sẽ luôn khỏe mạnh bất chấp thời tiết và các điều kiện uốn sấy hàng ngày.
Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

[/kythuat]


Website bạn bè:máy nén khí | máy nén khí kyungwon | tinh dầu thiên nhiên | máy sấy khí | sửa chữa máy nén khí | cho thuê máy nén khí
Lên trên