[giaban][/giaban]
[tomtat]

Đuổi chuột bằng mùi với các loại thực vật tự nhiên dưới đây vừa đảm bảo an toàn, gần gũi với thiên nhiên mang và lại cảm giác dễ chịu
[/tomtat]
[kythuat]
Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên

Có rất nhiều loài thực vật trong tự nhiên có tác dụng xua đuổi côn trùng cũng như ruồi, muỗi, chuột bọ. Bài viết này tinh dầu GT sẽ chia sẻ tới các bạn một số loại thực vật tự nhiên giúp đuổi chuột trong nhà hiệu quả. Đuổi chuột bằng mùi với các loại thực vật tự nhiên dưới đây vừa đảm bảo an toàn, gần gũi với thiên nhiên mang và lại cảm giác dễ chịu. Cùng tìm hiểu nhé

Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên hiệu quả 99%
Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên hiệu quả đến 99%

1. Đuổi chuột bằng mùi trong phòng hiệu quả với lá Bạc Hà


Chuột có khướu giác rất nhạy bén, bạc hà lại có mùi xông rất mạnh vì vậy chuột rất sợ mùi bạc hà. Bạn có thể sử dụng lá bạc hà tươi (hoặc khô) để xua đuổi chuột trong phòng.

Cách đuổi chuột bằng mùi hương bạc hà tự nhiên: Bạn vò nhẹ nắm lá bạc hà rồi đặt tại 4 góc phòng và các vị trí mà chuột thường hay lui tới. Đây là cách làm rất hiệu quả, ngoài tác dụng xua đuổi chuột, lá bạc hà còn có tác dụng đuổi các loài côn trùng khác như: ruồi, muỗi, kiến, gián... vô cùng hữu hiệu.

Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại đã chiết xuất được tinh dầu Bạc Hà nguyên chất 100% tự nhiên, vừa tiện dụng lại giúp đuổi chuột hiệu quả hơn.

>>>>> Xem chi tiết tại: Tinh dầu đuổi chuột


2. Cách đuổi chuột bằng mùi trong tủ bếp bằng quế thơm

Tủ bếp là nơi ẩn náu lý tưởng của chuột bọ và các loại côn trùng như de, gián. Một chút quế thơm với hương thơm nồng là cách làm không thể tuyệt vời hơn giúp xua đuổi chuột  bọ đồng hời khử mùi hôi một cách hiệu quả.


Cách đuổi chuột bằng mùi hương quế thơm: Đặt vào mỗi ô tủ bếp một thanh quế tươi hoặc bạn cũng có thể sắt quế thơm ra từng miếng nhỏ phơi khô rồi đặt vào trong các ngăn tủ để tác dụng xua đuổi được lâu dài. 

Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại đã chiết xuất được tinh dầu Quế nguyên chất 100% tự nhiên, vừa tiện dụng lại giúp đuổi chuột hiệu quả hơn.

3. Cách đuổi chuột bằng mùi trong tủ quần áo, tủ sách bằng cây long não

Long não được biết với công dụng đuổi gián rất hiệu quả, nhưng ít ai biết rằng chuột cũng rất sợ mùi cây long não. Đặt 1 nắm lá long não vào tủ quần áo hay tủ sách chẳng phải lo de, gián hay chuột bọ nữa rồi

Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại đã chiết xuất được tinh dầu Long Não nguyên chất 100% tự nhiên, vừa tiện dụng lại giúp đuổi chuột hiệu quả hơn.

>>>>> Xem chi tiết tại: Tinh dầu đuổi chuột


4. Cách đuổi chuột bằng mùi trong ống kỹ thuật, hố ga, hốc kẹt và hang bằng Bột ớt, tỏi, tiêu

Chuột thích những nơi bẩn thỉu vì vậy những nơi như ống thoát nước, hốc kẹt hay hố ga là những nơi chúng đột nhập vào nhà thường xuyên lui tới. Hỗn hợp bột ớt, tỏi và tiêu sẽ giúp bạn đuổi chúng ngay khi chúng có ý định nhăm nhe đột nhập vào nhà bạn.


Cách đuổi chuột sử dụng hỗn hợp tiêu, tỏi, ớt: Trộn bột ớt, tỏi, tiêu theo tỉ lệ 1:1:1 rồi hòa thành dung dịch phun hoặc đổ lên những vị trí như hang ổ, đường ống kỹ thuật, hố ga gốc kẹt để xua đuổi chúng. 

Trên đây tinh dầu GT đã chia sẻ tới các bạn các Cách đuổi chuột tại nhà bằng mùi hương tự nhiên Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc xua đuổi chuột hại ra khỏi ngôi nhà một cách hiệu quả và an toàn nhất.


Tinh dầu Giang Thoa

Địa chỉ bán buôn, bán lẻ tinh dầu tự nhiên nguyên chất 100%


Hotline: 0974.170.468 (Ms.Thoa)Sản phẩm nguyên chất 100% - Giá cạnh tranh nhất thị trường - Ship toàn quốc
Tặng ngay 1 lọ tinh dầu Tràm hoặc Quế 10ml giá 70k với đơn hàng trên 300k

>> Click xem chi tiết: Tinh dầu tràm - Tinh dầu quế <<

Tham khảo dụng cụ khuếch tán

+ Sử dụng với diện tích <5m2: Ô tô, tủ quần áo, nhà vệ sinh 

>> Click xem:  Tinh dầu treo xe <<

+ Sử dụng với diện tích <30m2 (Nhà ở, văn phòng nhỏ). 

>> Click xem: Đèn đốt tinh dầu <<

+ Sử dụng với diện tích <50m2 (Nhà hàng, quán ăn, văn phòng, phòng tập, spa)


>> Click xem: Máy khuếch tán tinh dầu <<

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
 [/kythuat]


Website bạn bè:máy nén khí | máy nén khí kyungwon | tinh dầu thiên nhiên | máy sấy khí | sửa chữa máy nén khí | cho thuê máy nén khí
Lên trên