[giaban][/giaban]
[tomtat]
Người tiêu dùng thường băn khoăn không biết giá tinh dầu trầm hương như thế nào là hợp lý và đảm bảm tiêu chí chất lượng tốt – giá cạnh tranh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.
[/tomtat]
[kythuat]
Giá bán tinh dầu trầm hương tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tinh dầu, nên người tiêu dùng thường băn khoăn không biết giá tinh dầu trầm hương như thế nào là hợp lý và đảm bảm tiêu chí chất lượng tốt – giá cạnh tranh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Tinh dầu hương Trầm - Tinh dầu Trầm Hương

Tinh dầu trầm hương là 1 loại tinh dầu quý, một số năm gần đây, nhu cầu sử dụng chúng trở lên phổ biến ở Việt Nam. Đặc biêt ở những không gian thờ cúng hay các nghi lễ trang nghiêm, tinh dầu trầm hương luôn là lựa chọn số 1. Giá bán tinh dầu trầm hương tùy theo chiến lược kinh doanh của các đơn vị, thường giá sẽ giao động khoảng từ 150 – 300k, ở khoảng giá này, bạn có thể mua được tinh dầu trầm hương chất lượng chuẩn.

Trước đây, tinh dầu trầm hương, hay còn gọi là nhũ hương – có nhiều loại khác nhau, có giống cây màu mâu vàng là loại sẵn có nhất nên tinh dầu loại này thường có giá rẻ hơn. Đối với các lại trầm hương cao cấp một thời chỉ dùng cho các bậc đế vương, nay cũng được sử dụng khá rộng rãi trong các gia đình khá giả và không gian tôn kính.

Những lợi ích tốt nhất của tinh dầu trầm hương phải kể đến đầu tiên là mùi hương trầm ấm dễ chịu, rất nhẹ nhàng, rất tinh tế, có tác dụng cao trong việc kháng viêm, thanh lọc không khí, sát khuẩn, khử trùng, có lợi ích cho hô hấp, bài tiết,….  Đây còn là dược phẩm giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng trong cơ thể, nên rất thích hợp cho những người đang trong tình trạng mệt mỏi, ốm yếu, kém ăn, …. Giá bán tinh dầu trầm hương tuy cao hơn 1 số loại tinh dầu khác, nhưng nếu dùng để xông, chúng không hao tốn nhiều, nên mỗi lọ 10ml có thể sử dụng được 2 tháng (nếu dùng thường xuyên) hoặc lâu hơn nữa.

Vì sử dụng tinh dầu trầm hương không quá tốn kém, nên tinh dầu GT khuyên các bạn không nên lựa chọn các đơn vị bán giá tinh dầu trầm hương rất rẻ - vì đa phần đó là các đơn vị sử dụng hương liệu. Mỗi lọ tinh dầu trầm hương thậm chí chỉ có giá từ 60 – 80k.

Hiện tại, GT shop cung cấp tinh dầu trầm hương loại cao cấp với giá 160k/ lọ 10ml. Qua nhiều khảo sát trên thị trường, chúng tôi cam kết đây là mức giá cạnh tranh nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng đạt chuẩn 100%, nếu khách hàng phát hiện bất kỳ thành phần tạp chất nào, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù tới 200% giá trị sản phẩm.
Sản phẩm nguyên chất 100% - Giá cạnh tranh nhất thị trường - Ship toàn quốc
          Tặng ngay 1 lọ tinh dầu Tràm hoặc Quế 10ml giá 70k với đơn hàng trên 300k

>> Click xem chi tiết: Tinh dầu tràm - Tinh dầu quế <<

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468
 [/kythuat]


Website bạn bè:máy nén khí | máy nén khí kyungwon | tinh dầu thiên nhiên | máy sấy khí | sửa chữa máy nén khí | cho thuê máy nén khí
Lên trên