[giaban][/giaban]
[tomtat]
Nhiều khách hàng thắc mắc giá tinh dầu khuynh diệp và tràm ở các đơn vị cung ứng khác nhau có sự chênh lệch nhiều. Tinh dầu GiangThoa sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về giá tinh dầu này trên thị trường.
[/tomtat]
[kythuat]

Giá bán tinh dầu khuynh diệp (bạch đàn)

Những ngày trời trở lạnh vừa qua, có rất nhiều phụ huynh lựa chọn mua tinh dầu khuynh diệp và tinh dầu tràm Huế để sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc giá tinh dầu khuynh diệp và tràm ở các đơn vị cung ứng khác nhau có sự chênh lệch nhiều. Tinh dầu Giang Thoa sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về giá tinh dầu này trên thị trường.

Tinh dầu Khuynh Diệp GT

Vì sao mức giá tinh dầu nói chung và tinh dầu khuynh diệp nói riêng lại có nhiều khác biệt? Như các bạn đã biết, mỗi đơn vị phân phối hàng hóa đều có những công thức kinh doanh riêng, và giá sản phẩm cao hay thấp phụ thuộc khá nhiều vào chi phí kinh doanh của mỗi đơn vị. Tuy nhiên, sử dụng hàng chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất vẫn là tâm lý chung của tất cả người tiêu dùng, dù là thu nhập trung bình hay khá giả. Căn cứ vào lượng đầu vào nguyên liệu và quy trình sản xuất đạt chuẩn, tinh dầu Giang Thoa khẳng định với mức giá trung bình từ 80 – 100k/ 10ml, bạn hoàn toàn xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất.

Có một số đơn vị áp dụng mức giá tinh dầu bạch đàn cao hơn, có thể lên tới 150 – 200k/ lọ 10ml, nhiều người vẫn chấp nhận mua hàng nếu đó là tinh dầu chuẩn, chất lượng tốt. Nhưng về cơ bản, đó là mức giá khá cao so với 1 loại tinh dầu thế mạnh của Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam như tinh dầu Bạch Đàn.

Bên cạnh đó, có những đơn vị bán hàng với giá tinh dầu “rẻ bèo” để sử dụng cho trẻ em, phổ biến nhất là các lọ tinh dầu tràm và tinh dầu khuynh diệp chỉ 100 - 150k lọ to tới 100ml. Đây thường là các loại tinh dầu tổng hợp, có mùi thơm nhẹ nhàng giống mùi tinh dầu nguyên chất, nhưng được tạo ra từ các hợp chất hóa học phù hợp. Thậm chí được bán nhiều tại các hiệu thuốc nên nhiều chị em tin tưởng mua dùng. Nhưng thực chất các loại dầu pha tạp này không có nhiều tác dụng như bạn mong muốn, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, mới đây bộ y tế đã thu nhiều lọ tinh dầu tràm cùng một số loại tinh dầu khác không đủ tiêu chuẩn chất lượng khác, tránh làm ảnh hưởng đến lòng tin và nhu cầu điều trị bệnh của người dùng.


Click xem chi tiết sp: >> Tinh dầu Khuynh Diệp

Mỗi đơn vị cung ứng hàng hóa sẽ có mức giá tinh dầu bạch đàn khác nhau, bạn có thể cân nhắc những đơn vị uy tín, với giá thành hợp lý nhất để vừa khỏe mạnh, vừa tiết kiệm, lại an toàn. Hy vọng với những chia sẻ trên, tinh dầu Giang Thoa đã giúp bạn có cái nhìn khái quát về giá bán tinh dầu khuynh diệp nguyên chất để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm chất lượng cho cả gia đình.

Đơn giá

Loại : 10 ml - Giá: 80.000 VND
Loại : 20 ml - Giá: 130.000 VND 
Loại : 30 ml - Giá: 170.000 VND
Loại : 50 ml - Giá: 250.000 VND
Loại : 100 ml - Giá: 370.000 VND - See more at: http://www.tinhdaugiangthoa.com/2015/09/tinh-dau-khuynh-diep-nguyen-chat.html#sthash.zg5lBjCW.dpuf
 - Loại : 10 ml - Giá: 80.000 VND
            - Loại : 20 ml - Giá: 130.000 VND
            - Loại : 30 ml - Giá: 170.000 VND
            - Loại : 50 ml - Giá: 250.000 VND
            - Loại : 100 ml - Giá: 370.000 VND


Sản phẩm nguyên chất 100% - Giá cạnh tranh nhất thị trường - Ship toàn quốc
Tặng ngay 1 lọ tinh dầu Tràm hoặc Quế 10ml giá 70k với đơn hàng trên 300k

>> Click xem chi tiết: Tinh dầu tràm - Tinh dầu quế <<

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]


Website bạn bè:máy nén khí
Lên trên