[giaban][/giaban]
[tomtat]
Việc dùng tinh dầu trong phòng tập GYM giờ đây không còn quá xa lạ nữa, nhưng liệu bạn đã biết cách dùng tinh dầu cũng như công dụng của từng loại tinh dầu trong phòng tập đúng cách chưa?
[/tomtat]
[kythuat]
Tinh dầu giúp khử mùi hôi và tăng hiệu quả luyện tâp cho phòng tập GYM

Việc dùng tinh dầu trong phòng tập GYM giờ đây không còn quá xa lạ nữa, nhưng liệu bạn đã biết cách dùng tinh dầu cũng như công dụng của từng loại tinh dầu trong phòng tập đúng cách chưa? 


Phòng tập GYM là nơi có nhiều vi khuẩn và mùi hôi

Bài viết này tinh dầu nguyên chất GT sẽ giúp bạn sử dụng các nhóm tinh dầu truyền cảm hứng và tiếp thêm sinh lực cho người tập. Tinh dầu không chỉ giúp tăng sự tĩnh tâm và kiên trì tập luyện, tinh dầu giúp khử mùi hôi và diệt trừ vi khuẩn trong phòng tập.

Tinh dầu giúp tăng hiệu quả tập luyện
Tinh dầu giúp tiếp thêm sinh lực, tạo cảm hứng, làm tinh thần phấn chấn, tăng sự tự tin và nghiệt huyết hăng say luyện tập: Nhóm này bao gồm tinh dầu Bạch đàn chanh, Cam, Hương thảo, Gừng, tinh dầu Bưởi, Thông.

Tinh dầu giúp trấn an tinh thần, bình tĩnh và gia tăng sự kiên trì bền bỉ tập luyện: Tinh dầu Trầm hương, Hoa cúc, Hoa hồng, Hoa nhài, Ngọc lan tây, Hoắc hương.

Tinh dầu khử mùi phòng tập, triệt vi khuẩn gây hại: Tinh dầu quýt, tinh dầu cam ngọt, cam hương, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà.

Bạn có thể click xem chi tiết từng loại tinh dầu dưới đây để lựa chọn cho mình mùi hương như ý: Sử dụng tinh dầu cho phòng tập cho hiệu quả tập luyện cao
Cách sử dụng tinh dầu trong phòng tập GYM: 

- Khuếch tán: Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu (máy lọc không khí) nhỏ vào bình chứa nước 5-7 giọt tinh dầu ưa thích, phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó việc sử dụng máy lọc không khí với hệ thống phun sương nhẹ còn giúp giảm nhiệt độ phòng tập từ 5~7 độ C.


Tham khảo dụng cụ khuếch tán

+ Sử dụng với diện tích <5m2: Ô tô, tủ quần áo, nhà vệ sinh 

>> Click xem:  Tinh dầu treo xe <<

+ Sử dụng với diện tích <30m2 (Nhà ở, văn phòng nhỏ). 

>> Click xem: Đèn đốt tinh dầu <<

+ Sử dụng với diện tích <50m2 (Nhà hàng, quán ăn, văn phòng, phòng tập, spa)

>> Click xem: Máy khuếch tán tinh dầu <<

- Xông hơi, tắm bằng tinh dầu sau khi luyện tập 

- Massage tinh dầu giảm đau nhức sau khi tập luyện


>>> Xem chi tiết:  Tinh dầu massage thư giãn <<<

- Dùng bình xịt hơi sương cũng là một cách thuận lợi để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà tinh dầu mang lại trong phòng tập GYM.

- Sử dụng tinh dầu để lau sàn, vệ sinh thảm tập, phòng tập

Sản phẩm nguyên chất 100% - Giá cạnh tranh nhất thị trường - Ship toàn quốc
Tặng ngay 1 lọ tinh dầu Tràm hoặc Quế 10ml giá 70k với đơn hàng trên 300k

>> Click xem chi tiết: Tinh dầu tràm - Tinh dầu quế <<


Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0974.170.468

Tinh dầu nguyên chất GT với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!
[/kythuat]


Website bạn bè:máy nén khí | máy nén khí kyungwon | tinh dầu thiên nhiên | máy sấy khí | sửa chữa máy nén khí | cho thuê máy nén khí
Lên trên